expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Deutz AG là một nhà sản xuất Đức chuyên về động cơ đốt trong. Có trụ sở tại Cologne, Đức, Deutz đã tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí từ năm 1864. Trong gần thế kỷ thứ nhất của sự tồn tại của nó, Deutz tập trung chủ yếu vào động cơ đầu máy nhỏ, đường sắt nhẹ, trước khi phân nhánh thành động cơ lớn hơn với sức mạnh từ năm đến năm 500 kW.

Vào năm 2012, cổ đông lớn cùng Deutz-Fahr đã đưa ra quyết định bán 22 triệu cổ phiếu cho Volvo, khiến công ty Thụy Điển trở thành cổ đông lớn nhất ở Deutz với cổ phần khoảng 25%. Năm năm sau, Volvo sẽ bán cổ phiếu của mình tại Deutz. Trong cùng năm đó, Deutz đã mua Torqeedo GmbH, một công ty chuyên về động cơ thuyền điện và hybrid.

Giá cổ phiếu Deutz đã chịu đựng một lịch sử khá biến động. Đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 12,69 € vào tháng 7 năm 1998, cổ phiếu của Deutz đã lao vào đầu những năm 2000 xuống còn 1,29 € vào tháng 2 năm 2003. Nó đã phục hồi thông minh sau € 11 vào tháng 2 năm 2007, trước khi vụ tai nạn tài chính toàn cầu năm 2008 chứng kiến ​​bốn năm 'Giá trị tăng trưởng của thị trường bị mất.

Một lần nữa, cổ phiếu Deutz đã phục hồi sau cuộc suy thoái và chạm mức cao € 8,55 vào tháng 4 năm 2019. Sự không chắc chắn xung quanh đại dịch Covid-19 gây ra sự biến động dễ hiểu đối với cổ phiếu Deutz, giảm xuống mức 2,99 € vào tháng 3 năm 2020 khi vụ khóa đầu tiên xảy ra.

Năm 2021 là một năm phục hồi một năm cho giá cổ phiếu Deutz, tăng gấp đôi giá trị một lần nữa lên 8,11 € vào tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, áp lực lạm phát dai dẳng và leo thang đã đạt chi phí vận hành, khiến giá cổ phiếu Deutz rút lại mức tháng 3 năm 2020.

Một số công ty khác trên khắp châu Âu và Hoa Kỳ chuyên về các giải pháp quyền lực cho các ứng dụng công nghiệp và biển. Volvo Penta là một trong những đối thủ cạnh tranh như vậy. Công ty con của Volvo Group, công ty có trụ sở tại Gothenburg chuyên cung cấp động cơ, máy phát điện và máy móc hàng hải khác.

Jakpower có trụ sở tại Ấn Độ là một công ty hàng đầu trong ngành trong thiết kế và sản xuất các máy phát điện diesel. Jakpower có sự phân chia trên khắp Ấn Độ nhưng ít ở thị trường Bắc Mỹ. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất ở Bắc Mỹ của Deutz, là Pacific, một nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu, chuyên về động cơ và các thiết bị hạng nặng khác từ trụ sở của Vancouver.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục