expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Deutsche Telekom

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Deutsche Telekom (DTE.DE) là một công ty viễn thông hàng đầu có trụ sở chính tại Đức, với vốn hóa thị trường hiện tại là 95,75 tỷ euro tính đến ngày 21 tháng 8 năm 2023. Được thành lập vào năm 1995, nó nổi lên từ quá trình tư nhân hóa công ty nhà nước cũ Dịch vụ viễn thông Deutsche Bundespost.

Là một công ty toàn cầu, công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ viễn thông, bao gồm điện thoại di động và điện thoại cố định, internet và các giải pháp kỹ thuật số. Lịch sử của nó được đánh dấu bằng sự chuyển đổi từ một thực thể nhà nước thành một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông năng động và sáng tạo. Nó ra mắt công chúng vào năm 1996, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình trở thành công ty chủ chốt trong ngành viễn thông, cả ở Đức và quốc tế.

Trong 5 năm qua, cổ phiếu của Deutsche Telekom đã trải qua nhiều thăng trầm, với giá cổ phiếu thấp nhất đạt 10,406 € vào tháng 3 năm 2020 và giá cổ phiếu cao nhất đạt 23,125 € vào tháng 4 năm 2023. Sự biến động về giá cổ phiếu là điều tất yếu vì một số lý do, bao gồm xu hướng thị trường và tình hình kinh tế.

Nhà giao dịch có thể chọn từ nhiều chiến lược giao dịch khác nhau, một lựa chọn là giao dịch trong ngày, một kỹ thuật phổ biến liên quan đến việc thực hiện nhiều giao dịch trong ngày để kiếm lợi nhuận từ việc thay đổi giá. Các tùy chọn khác bao gồm: giao dịch xoay vòng, giao dịch sao chép, giao dịch lướt sónggiao dịch vị thế. Ngoài ra, để giúp phân tích giá cổ phiếu một cách hiệu quả, nhà giao dịch có thể tận dụng nhiều công cụ và chỉ báo khác nhau. Ví dụ: Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), parabol SAR, chỉ báo sức mạnh của bò và gấu, v.v.

Thật khôn ngoan khi xem xét các đối thủ cạnh tranh của Deutsche Telekom trước khi nhảy vào giao dịch cổ phiếu của mình. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm:

  • Vodafone (VOD.US): Vodafone là một công ty viễn thông đa quốc gia của Anh với trụ sở toàn cầu tại Newbury, Berkshire, Anh. Họ cung cấp giọng nói, nhắn tin, dịch vụ dữ liệu, băng thông rộng cố định và dịch vụ TV trên các mạng di động và cố định.
  • AT&T (T.US): AT&T là một tập đoàn viễn thông đa quốc gia của Mỹ với trụ sở tại Dallas, Texas. Nó cung cấp các dịch vụ truyền thông không dây và có dây cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và các thực thể chính phủ. AT&T cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm điện thoại di động và đường dây cố định, Internet băng thông rộng, truyền hình và giải trí kỹ thuật số.
  • Telefonica (TEFe.ES): Telefonica là một công ty viễn thông đa quốc gia Tây Ban Nha có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha. Nó hoạt động ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và các khu vực khác, cung cấp nhiều dịch vụ viễn thông. Nó cung cấp các dịch vụ điện thoại, internet và kỹ thuật số di động và cố định cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục