expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Delivery Hero là một trong những nền tảng giao đồ ăn trực tuyến thành công nhất Châu Âu. Được thành lập vào năm 2011 tại thủ đô Berlin của Đức, một thập kỷ sau, Delivery Hero đã công bố doanh thu hàng năm với tổng trị giá 5,85 tỷ euro, với số lượng nhân viên tích cực là 45.445.

Delivery Hero là sản phẩm trí tuệ của bốn doanh nhân, những người có tầm nhìn xây dựng một nền tảng đặt hàng thực phẩm toàn cầu thực sự. Trong vòng vài tháng ra mắt, Delivery Hero đã đảm bảo quan hệ đối tác ở Úc và Vương quốc Anh. Sau đó, nó đã huy động được 25 triệu euro tiền tài trợ hạt giống để mua các nền tảng giao đồ ăn nhỏ hơn ở Scandinavia và Đông Âu, trước khi tiếp cận thị trường châu Á thông qua Hàn Quốc và Trung Quốc.

Đến năm 2014, nó được coi là một trong ba công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất ở Đức. Delivery Hero cuối cùng đã ra mắt công chúng vào năm 2017 trên Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt, huy động được gần 1 tỷ euro từ đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Đã 5 năm kể từ khi Delivery Hero ra mắt công chúng ở Frankfurt. Bất kỳ ai đã đầu tư trong đợt IPO ban đầu sẽ thu về hơn 61% kể từ tháng 12 năm 2022. Giá cổ phiếu Delivery Hero là một trong số ít cổ phiếu tăng vọt trong đại dịch Covid-19, vì giao đồ ăn trực tuyến là một trong số ít cổ phiếu đó. những mảnh vụn của sự thoải mái cho công dân trong thời gian khóa kéo dài.

Vào tháng 1 năm 2021, giá cổ phiếu của Delivery Hero đạt mức cao nhất mọi thời đại là 137,20 €, nhưng đó là một giai đoạn khó khăn kể từ mức cao đó. Tác động của lạm phát gia tăng, phần lớn do đại dịch và chiến tranh ở Ukraine gây ra, đã khiến chi phí hoạt động của các cửa hàng đối tác tăng lên, khiến lợi nhuận biên bị siết chặt.

Vào năm 2022, Delivery Hero được cho là đã phục vụ khoảng 50 triệu khách hàng, đây chỉ là mức tăng khiêm tốn vào năm 2020 và 2021. Tuy nhiên, khi các dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến bình thường hóa sau đại dịch, một số người cảm thấy rằng Delivery Hero có tiềm năng tăng trưởng và dòng tiền thực sự.

Thị trường giao đồ ăn trực tuyến đang ngày càng trở nên đông đúc, với một loạt các đối tác có tốc độ tăng trưởng cao để Delivery Hero cạnh tranh. Đối thủ số một của nó dường như là Deliveroo, một gã khổng lồ toàn cầu khi nói đến quan hệ đối tác giao đồ ăn trực tuyến. Mặc dù Deliveroo có thể có thương hiệu dễ tiếp thị hơn Delivery Hero, nhưng đúng là định giá của Deliveroo vượt xa Deliveroo.

Ngoài ra còn có thị trường kỹ thuật số Just Eat dành cho đồ ăn mang đi trực tuyến, là cổng giao hàng thực phẩm ban đầu, được thành lập vào năm 2001. Công ty có trụ sở tại London này có lực lượng lao động lớn hơn nhiều so với Deliveroo, mặc dù đội ngũ toàn cầu của Delivery Hero lấn át cả hai đối thủ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Các trình điều khiển chính ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Delivery Hero là gì?

+ -

Giá cổ phiếu của giao hàng bị ảnh hưởng bởi một số trình điều khiển chính. Điều quan trọng nhất trong số này là hiệu quả tài chính của công ty, bao gồm tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và dòng tiền. Ngoài ra, giá cổ phiếu của công ty có thể bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong tình cảm của nhà đầu tư, điều kiện kinh tế vĩ mô, phát triển công nghệ liên quan đến dịch vụ giao thực phẩm và cạnh tranh từ các công ty khác trong cùng một không gian.

Hơn nữa, tin tức liên quan đến cơ sở khách hàng của Delivery Hero, quan hệ đối tác, mua lại và đầu tư chiến lược cũng có thể có ảnh hưởng đến giá cổ phiếu. Nhìn chung, cổ phiếu của Delivery Hero rất nhạy cảm với sự phát triển trong ngành phân phối thực phẩm và các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của nó.

Ai sở hữu hầu hết các cổ phiếu anh hùng giao hàng?

+ -

Delivery Hero là một nền tảng giao hàng thực phẩm hàng đầu trên toàn cầu hoạt động tại hơn 40 quốc gia. Nó được thành lập vào năm 2011 và từ đó đã trở thành một trong những người chơi thành công nhất trên thị trường. Delivery Hero thuộc sở hữu của một số nhà đầu tư cổ phần tư nhân, với Tập đoàn Naspers là cổ đông lớn nhất, sở hữu từ 25-30% cổ phần của công ty.

Baillie Gifford Group2 và Luxor Group2 lần lượt nắm giữ cổ phần lớn thứ hai và thứ ba, với 5-10% mỗi lần. Anh hùng giao hàng có sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ Latinh và Trung Đông, với trụ sở tại Berlin, Đức.

Cổ phiếu anh hùng giao hàng có trả cổ tức không?

+ -

Cổ phiếu anh hùng giao hàng không trả cổ tức. Điều này là do công ty tái đầu tư nhiều lợi nhuận của mình để mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, thay vì trả cổ tức. Do đó, các cổ đông đã được hưởng lợi từ lợi nhuận tăng lên do sự tăng trưởng của anh hùng giao hàng. Delivery Hero đã chứng kiến ​​thành công to lớn kể từ khi nó được thành lập vào năm 2011, vì vậy các nhà đầu tư đã có thể kiếm được lợi nhuận thông qua việc tăng giá cổ phiếu thay vì thanh toán cổ tức.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg