expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Daimler AG hiện được gọi là Tập đoàn Mercedes-Benz AG. Daimler-Benz được thành lập vào năm 1926 sau khi sáp nhập giữa Benz & Cie và Daimler Motoren Gesellschaft. Nó đã là một trong những nhà sản xuất ô tô uy tín nhất của Châu Âu. Đây là nhóm mẹ của thương hiệu Mercedes-Benz, đã trở thành một trong những mẫu xe hiệu suất quan trọng nhất trong thế kỷ 20 và 21.

Nhóm phụ huynh đã trải qua một sự thay đổi tên trong nhiều lần, trở thành DaimlerChrysler vào năm 1998 và sau đó là Daimler AG vào năm 2007. Việc chuyển sang DaimlerChrysler sau khi sáp nhập đột phá giữa các nhà sản xuất xe của Đức và Hoa Kỳ sau khi trao đổi cổ phần.

Đầu năm 2022, Giám đốc điều hành Daimler, Ola Kallenius, tuyên bố công ty sẽ đổi thương hiệu thành Mercedes-Benz vào cuối năm nay khi tìm kiếm một định giá cao hơn dựa trên sự tập trung mới vào thị trường xe điện (EV).

Giá cổ phiếu Daimler đã dao động đáng kể kể từ đầu thiên niên kỷ mới. Đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 84,51 € vào năm 1998, cổ phiếu Daimler đã tiến hành giảm vào năm 2000, trước khi đạt được mức giá € 25,33 vào tháng 9 năm 2001.

Daimler xuất hiện để tận hưởng khoảng thời gian hai năm hiệu quả trong khoảng thời gian từ 2005-2007 trước vụ tai nạn tài chính toàn cầu. Giá cổ phiếu Daimler đã tăng từ € 26,40 vào tháng 5 năm 2005 lên mức cao nhất € 64,37 vào tháng 10 năm 2007. Cuộc suy thoái toàn cầu đã chứng kiến ​​cổ phiếu của Daimler đạt mức thấp mới 15,54 € vào tháng 3 năm 2009 trước khi phục hồi mạnh mẽ lên 78 € vào tháng 3 năm 2015.

Sự xuất hiện của đại dịch CoVID-19 gây ra sự không chắc chắn lớn đối với ngành công nghiệp ô tô, khi sản xuất chấm dứt qua đêm, khiến cổ phiếu của Daimler giảm xuống còn € 21,50 vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, tin tức về thương hiệu và sự tập trung đổi mới của EV đã thấy nó phục hồi đến € 61,35 vào cuối năm 2022.

Có một số công ty so sánh với Daimler. Volvo Group là một người chơi chính trong ngành công nghiệp ô tô châu Âu, sản xuất rất nhiều phương tiện đường bộ, cũng như xe tải, xe buýt và thiết bị xây dựng.

Ở những nơi khác trong thị trường ô tô châu Âu, có một chuỗi các đối thủ cạnh tranh của Đức với Daimler. BMW đã củng cố vị trí của mình với tư cách là nhà thiết kế đã được chứng minh và sản xuất những chiếc xe thể thao và bất động sản hiệu suất cao, và SUV thế hệ tiếp theo. BMW tự hào đứng cùng với những người như Mercedes-Benz khi nói đến sự đổi mới và tiến bộ của sản phẩm trong công nghệ lái xe.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg