expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu CVR Energy

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

CVR Energy (CVI.US) là một công ty cổ phần của Mỹ có vốn hóa thị trường là 3,72 tỷ đô la vào ngày 8 tháng 8 năm 2023. Nó hoạt động thông qua các công ty con trong ngành công nghiệp phân bón dầu mỏ và phân bón nitơ. Phân khúc tinh chế của công ty xử lý dầu thô vào các sản phẩm dầu mỏ khác nhau, trong khi phân khúc phân bón của nó tạo ra các giải pháp amoniac và urê ammonium nitrat.

Nó được thành lập vào năm 1906 với tên Coffeyville Resources Refining & Marketing (CRRM) và sau đó đổi tên thành CVR Energy vào năm 2007. Nó được công khai vào năm 2007 và từ đó đã phát triển thành một người chơi quan trọng trong lĩnh vực năng lượng và phân bón.

Tập trung vào hiệu quả hoạt động và trách nhiệm môi trường, CVR Energy vẫn cam kết đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm năng lượng và phân bón thiết yếu.

Trong 5 năm qua, CVR Energy (CVI.US) đã có một số thăng trầm trong giá cổ phiếu. Giá cổ phiếu cao nhất đạt được là 44,55 đô la vào tháng 7 năm 2019 trong khi giá cổ phiếu thấp nhất đạt là 7,87 đô la vào tháng 10 năm 2020.

Các thương nhân quan tâm đến cổ phiếu có thể xem xét sử dụng các chiến lược giao dịch như giao dịch trong ngày giữa những người khác. Giao dịch ngày liên quan đến việc mua và bán cổ phiếu của cùng một cổ phiếu trong cùng một ngày giao dịch, để tận dụng các chuyển động giá nhỏ. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần phải thận trọng và đưa ra quyết định sáng suốt trước khi chọn sử dụng chiến lược giao dịch này.

Các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng các chỉ số và công cụ khác nhau như trung bình di chuyển (MA), giúp làm mịn các biểu đồ giá và đưa ra một cái nhìn rõ ràng hơn về xu hướng cổ phiếu. Ví dụ, một nhà giao dịch có thể sử dụng MA 20 ngày để xác định xu hướng ngắn hạn của cổ phiếu và MA 200 ngày để xác định xu hướng dài hạn của cổ phiếu.

Khi nói đến việc giao dịch cổ phiếu năng lượng CVR, điều cần thiết là nghiên cứu ngoài chính cổ phiếu. Các đối thủ cạnh tranh đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện bất kỳ cổ phiếu nào và điều quan trọng là phải đánh giá chúng trước khi giao dịch. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm:

  • ExxonMobil (XOM.US), được thành lập vào năm 1999 thông qua việc sáp nhập Exxon và Mobil, có một lịch sử lâu dài có từ cuối những năm 1800. Đây là một trong những công ty năng lượng được giao dịch công khai lớn nhất thế giới, được biết đến với sự hiện diện toàn cầu và danh mục năng lượng đa dạng.
  • Chevron (CVX.US), được thành lập vào năm 1879 với tư cách là Công ty Dầu khí Thái Bình Dương, là một công ty năng lượng hàng đầu khác có sự hiện diện mạnh mẽ ở các khu vực khác nhau. Nó liên quan đến nhiều khía cạnh của ngành năng lượng, bao gồm thượng nguồn, hạ nguồn và hóa chất.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg