expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ phiếu Covestro

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Covestro AG là một công ty hóa chất đa quốc gia của Đức có trụ sở chính tại Leverkusen, North Rhine-Westphalia, Đức. Công ty là một trong những nhà sản xuất polyme và nhựa hiệu suất cao lớn nhất thế giới. Covestro được thành lập vào năm 2015 là kết quả của sự ra đời của [Bayer MaterialScience] (/ thị trường / cổ phiếu / bayer /). Công ty đã niêm yết cổ phiếu vào tháng 10 năm 2015 và cổ phiếu của công ty được giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt.

Công ty hợp tác với một số công ty khác, bao gồm 3M, Ford Motor Company và Volkswagen. Covestro cũng có một liên doanh với Solvay, được gọi là Solvay Covestro Polyme. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, Covestro sử dụng khoảng 17909 nhân viên trên khắp thế giới và đạt doanh thu 15,9 tỷ EUR.

Kể từ khi lên sàn chứng khoán, giá cổ phiếu của Covestro luôn biến động, bị ảnh hưởng bởi các sự kiện toàn cầu như chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và đại dịch coronavirus.

Giá cổ phiếu của Covestro đạt mức cao nhất vào tháng 1 năm 2018, vào khoảng 95 EUR / cổ phiếu. Tiếp theo là sự sụt giảm mạnh vào năm 2018, sau đó là đại dịch coronavirus, giá cổ phiếu giảm xuống còn khoảng 30 EUR / cổ phiếu.

Giá cổ phiếu Covestro đã hồi phục phần nào kể từ đó nhưng vẫn ở dưới mức trước năm 2018. Mặc dù vậy, công ty đang hoạt động tốt về mặt tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh tốt vào năm 2021 nhưng giá cổ phiếu của công ty đã có nhiều biến động vào năm 2022.

Đầu tư vào cổ phiếu Covestro có nghĩa là mua cổ phiếu của công ty và nắm giữ chúng trong một thời gian dài, thường là nhiều năm. Mục tiêu của việc đầu tư là tăng khoản đầu tư ban đầu của bạn theo thời gian thông qua việc tăng giá cổ phiếu của công ty và / hoặc trả cổ tức. Mặc dù cách tiếp cận này có thể mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận đáng kể, nhưng về lâu dài, nó cũng đi kèm với mức độ rủi ro cao hơn do khả năng giá cổ phiếu giảm trong ngắn hạn.

Mặt khác, Trading Covestro cổ phiếu CFD liên quan đến việc mua và bán cổ phiếu của công ty thường xuyên hơn với nỗ lực thu lợi nhuận từ biến động giá ngắn hạn. Mặc dù cách tiếp cận này có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn trong ngắn hạn, nhưng nó cũng đi kèm với mức độ rủi ro cao hơn vì bạn liên tục mua và bán cổ phiếu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg