expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Controladora vuela comp de aviacion

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Controladora Vuela Compañía de Aviación (VOLARA.MX) là một hãng hàng không Mexico có vốn hóa thị trường là 20,86 tỷ MXN tính đến ngày 15 tháng 8 năm 2023. Được thành lập vào năm 2003 bởi Roberto Alcántara Rojas, hãng hàng không hoạt động dưới thương hiệu "Volaris."

Nó cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không cho hành khách, hàng hóa và thư trong Mexico và quốc tế. Công ty tập trung vào việc cung cấp các lựa chọn du lịch chi phí thấp và đã trở thành một người chơi nổi bật trong ngành hàng không. Nó được công khai với một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) vào năm 2013, tự thiết lập như một lực lượng cạnh tranh trong lĩnh vực hãng hàng không với cam kết du lịch hàng không giá cả phải chăng và hiệu quả.

Kể từ khi ra mắt, giá cổ phiếu của VOLARA.MX đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của các thăng trầm. Tuy nhiên, trong vòng năm năm qua, giá cổ phiếu thấp nhất đạt được là 7,18 MXN vào tháng 3 năm 2020, trong khi giá cổ phiếu cao nhất đạt là 46,73 MXN vào tháng 7 năm 2021.

Một điểm nổi bật đáng nói là giá cổ phiếu của VOLARA.MX đã bị ảnh hưởng vào năm 2020 khi đại dịch COVID-19 gây ra sự gián đoạn lớn trong ngành hàng không. Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng trở lại vào năm 2021, trải nghiệm một trong những giá cổ phiếu cao nhất cho đến nay. Dưới đây là một số chiến lược giao dịch mà các nhà giao dịch có thể xem xét sử dụng khi phân tích cổ phiếu: ngày giao dịch, giao dịch xoay, giao dịch sao chép, giao dịch vị trígiao dịch scalping.

Các nhà giao dịch cũng có thể xem xét sử dụng các công cụ và chỉ số như mẫu nến, mẫu biểu đồđiểm xoay để hỗ trợ phân tích cổ phiếu trước khi giao dịch. Những công cụ này có thể giúp xác định các mẫu và xu hướng trong giá cổ phiếu, giúp các nhà giao dịch dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt.

Nếu bạn đang xem xét Trading Controladora Vuela Compañía de Aviación, điều quan trọng là phải đánh giá sự cạnh tranh trên thị trường. Chúng bao gồm:

  • Delta Airlines (DAL.US) là một hãng hàng không lớn của Mỹ được thành lập vào năm 1924. Đây là một trong những hãng vận tải lớn nhất toàn cầu, cung cấp dịch vụ chở khách và chở hàng đến các điểm đến khác nhau. Nó cũng phục vụ thị trường Mexico và được biết đến với dịch vụ tuyệt vời và hiệu quả hoạt động. Nó được biết đến với mạng lưới tuyến đường rộng lớn và cách tiếp cận tập trung vào khách hàng.
  • American Airlines (AAL.US) là một hãng hàng không nổi tiếng khác của American, được thành lập vào năm 1930. Là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới, nó vận hành cả các chuyến bay trong nước và quốc tế. American Airlines có một di sản là người tiên phong trong hàng không, góp phần vào sự phát triển của du lịch hàng không thương mại.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg