expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

ConocoPhillips

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

ConoCophillips (COP.US) là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia hàng đầu với mức vốn hóa thị trường hiện tại là 127,29 tỷ USD. Được thành lập vào năm 1917 bởi Isaac E. Blake, công ty có một lịch sử phong phú trong ngành dầu khí. ConoCophillips đã phát triển thông qua các vụ sáp nhập, mua lại và thoái vốn khác nhau trong những năm qua, tự thiết lập như một người chơi chính trong lĩnh vực năng lượng toàn cầu.

Công ty đã công khai vào năm 1919 và kể từ đó đã mở rộng hoạt động trên toàn thế giới. Tập trung vào thăm dò, sản xuất, tinh chế và tiếp thị các sản phẩm dầu khí, nó đã phát triển một danh mục tài sản đa dạng. Cam kết với các hoạt động bền vững và công nghệ sáng tạo, ConocoPhillips tiếp tục là một đóng góp đáng kể cho sự tăng trưởng và phát triển của ngành năng lượng.

Cổ phiếu ConocoPhillips đã thể hiện lịch sử giá năng động trong năm năm qua, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau như điều kiện thị trường, hiệu suất của công ty và xu hướng ngành. Trong năm năm qua, Cổ phiếu ConoCophillips đạt điểm cao nhất ở mức 138,49 đô la mỗi cổ phiếu vào năm 2022, phản ánh những khoảnh khắc lạc quan thị trường và phát triển tích cực. Những mức cao này có thể đã được thúc đẩy bởi các yếu tố như tăng giá dầu, các dự án thăm dò thành công hoặc mua lại chiến lược.

Ngược lại, cổ phiếu cũng trải qua mức giá thấp nhất ở mức 20,84 đô la mỗi cổ phiếu vào năm 2020. Những mức thấp này có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như suy thoái kinh tế toàn cầu, biến động giá dầu hoặc các thách thức trong ngành.

Lịch sử giá cổ phiếu của ConocoPhillips thể hiện khả năng phục hồi của công ty trong việc điều hướng qua những thăng trầm của ngành năng lượng. Điều cần thiết cho các nhà đầu tư là tiến hành phân tích kỹ lưỡng, xem xét các yếu tố như động lực thị trường dầu, mức sản xuất, hiệu quả tài chính và các sự kiện địa chính trị trong khi đánh giá cổ phiếu này.

Trước khi giao dịch cổ phiếu này, điều quan trọng là phải xem xét bối cảnh cạnh tranh trong ngành năng lượng. ConocoPhillips phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một số người chơi đáng chú ý. Exxon Mobil Corporation (XOM), Chevron Corporation (CVX) và BP plc (BP) là các công ty dầu khí tích hợp chính với các hoạt động toàn cầu và danh mục đầu tư đa dạng. Ngoài ra, có các công ty thăm dò và sản xuất độc lập như EOG Resources, Inc. (EOG) và Công ty tài nguyên thiên nhiên tiên phong (PXD) tập trung vào các khu vực cụ thể hoặc tài nguyên độc đáo.

Các đối thủ này có sự hiện diện thị trường đáng kể, khả năng sản xuất mạnh mẽ và dự trữ rộng rãi. Các yếu tố như hiệu quả tài chính, đường ống dự án, tiến bộ công nghệ và thực hành bền vững nên được đánh giá khi so sánh ConoCophillips với các đối thủ cạnh tranh. Đánh giá bối cảnh cạnh tranh cung cấp những hiểu biết có giá trị để đưa ra các quyết định sáng suốt về giao dịch của cổ phiếu này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg