expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Colruyt

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Colruyt (COLR.BR) là một công ty bán lẻ của Bỉ với vốn hóa thị trường là 4,69 tỷ euro tính đến ngày 18 tháng 8 năm 2023. Được Franz Colruyt thành lập vào năm 1928, công ty có bề dày lịch sử trong lĩnh vực bán lẻ. Nó vận hành một loạt chuỗi siêu thị, bao gồm các cửa hàng Colruyt cùng tên, cũng như các định dạng khác như OKay, Bio-Planet và DreamLand.

Công ty nổi tiếng vì tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, cũng như cam kết về tính bền vững và hiệu quả năng lượng. Năm 1977, nó trở thành công ty đại chúng, giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Brussels. Trong những năm qua, nó đã mở rộng các dịch vụ của mình và thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ trong bối cảnh bán lẻ của Bỉ, đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng.

Trong năm năm qua, giá cổ phiếu cao nhất đạt được cho Colruyt là € 67,78 vào tháng 6 năm 2019, trong khi giá thấp nhất đạt là € 19,71 vào tháng 12 năm 2022. Điều này đánh dấu giá giảm đáng kể từ mức cao nhất, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là cổ phiếu đó Giá có thể biến động và chịu sự dao động.

Ví dụ về chiến lược giao dịch mà nhà giao dịch có thể cân nhắc sử dụng khi phân tích cổ phiếu bao gồm ngày giao dịch, giao dịch xoay, giao dịch vị trí, v.v. Giao dịch trong ngày bao gồm việc mua và bán cổ phiếu trong một ngày giao dịch, tận dụng lợi thế nhỏ biến động giá.

Nhà giao dịch cũng có thể sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo khác nhau để giúp phân tích giá cổ phiếu. Ví dụ: Fibonacci thoái lui có thể giúp các nhà giao dịch xác định các mức hỗ trợ và kháng cự, trong khi chỉ báo dao động ngẫu nhiên có thể hữu ích để xác định các điều kiện mua quá mức và bán quá mức. Điểm xoay cũng có thể giúp các nhà giao dịch xác định mức giá tiềm năng mà cổ phiếu có thể xoay chiều hoặc thay đổi hướng.

Nếu bạn quan tâm đến việc giao dịch cổ phiếu Colruyt, điều quan trọng trước tiên là khám phá thị trường và cạnh tranh. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm:

  • Carrefour (CARR.PA) là một tập đoàn bán lẻ đa quốc gia Pháp. Đây là một trong những chuỗi bán lẻ lớn nhất thế giới, cung cấp một loạt các sản phẩm từ cửa hàng tạp hóa đến thiết bị điện tử tiêu dùng. Được thành lập vào năm 1959, Carrefour đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu với sự hiện diện đáng kể ở các thị trường khác nhau.
  • Kroger Co (KR.US) là một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất ở Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1883, Kroger vận hành hàng ngàn cửa hàng trên cả nước, cung cấp các cửa hàng tạp hóa, dịch vụ dược phẩm, v.v.
  • Target Corp (TGT.US) là một công ty bán lẻ nổi tiếng của Mỹ. Được thành lập vào năm 1902, Target hoạt động như một chuỗi cửa hàng giảm giá, bán quần áo, đồ gia dụng, điện tử, v.v.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg