expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Công ty mẹ của nó, Coinbase Global, Inc., được thành lập vào tháng 6 năm 2012, với nhiệm vụ tạo ra một cổng thông tin tập trung cho các cá nhân mua, bán và lưu trữ tiền điện tử. Nó từ lâu đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ theo khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, nó không tránh khỏi sự biến động trên thị trường tiền điện tử, với việc công ty đã sa thải gần 1/5 lực lượng lao động vào mùa hè năm 2022 do sự suy thoái tiền điện tử chưa từng có.

Coinbase đã chủ trì một chuỗi các sản phẩm tập trung vào tiền điện tử, bao gồm cả việc tạo ra USD Coin - một loại tiền ổn định, cho phép người dùng gửi tiền fiat Mỹ để đổi lấy USD Coin được gắn với giá trị của USD fiat.

Thành lập: Tháng 6 năm 2012, San Francisco, California, Hoa Kỳ
Người sáng lập: Brian Armstrong và Fred Ehrsam
Trụ sở chính: Công ty hoàn toàn từ xa

Lịch sử của giá cổ phiếu Coinbase hơi ngắn gọn. Đó là bởi vì Coinbase chỉ lựa chọn trở thành công ty niêm yết công khai vào tháng 4 năm 2021. Coinbase đã tung ra niêm yết cổ phiếu trực tiếp trên sàn giao dịch US100, với giá cổ phiếu Coinbase đạt mức cao 328 USD / cổ phiếu sau ngày đầu tiên giao dịch.

Giá cổ phiếu Coinbase sau đó dường như giảm và ổn định quanh mức $ 225 / cổ phiếu, trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 342 / cổ phiếu vào tháng 11 năm 2021. Lưu lượng truy cập một chiều đi xuống kể từ đó, với thị trường tiền điện tử giảm giá khiến cổ phiếu Coinbase giảm giảm mạnh xuống chỉ còn 58 USD / cổ phiếu vào tháng 7 năm 2022.

Bạn có biết không? Bạn có thể giao dịch các biến động của giá cổ phiếu Coinbase mà không cần phải mua cổ phiếu trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến. Với hợp đồng giao dịch chênh lệch (CFD), bạn có thể suy đoán về giá cổ phiếu Coinbase, mang lại cho bạn khả năng thu lợi nhuận khi giá giảm cũng như giá tăng. Đó là bởi vì CFD tại Skilling cho phép bạn bán (bán) giá và lợi nhuận nếu giá cổ phiếu Coinbase tiếp tục giảm xuống dưới điểm vào của bạn.

Giao dịch CFD trên các cổ phiếu như Coinbase cũng cung cấp đòn bẩy. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần đặt cọc một phần nhỏ trong tổng giá trị giao dịch của mình để có được toàn bộ thị trường. Nếu bạn thực sự mua cổ phiếu Coinbase, bạn cần phải trả trước đầy đủ cho chúng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg