expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Công ty Coca-Cola là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ và là một trong những công ty nước giải khát lớn nhất thế giới. Nó sản xuất, tiếp thị và phân phối hơn 500 nhãn hiệu đồ uống không cồn. Công ty sở hữu bốn trong số năm nhãn hiệu nước ngọt hàng đầu thế giới: Coca-Cola, Diet Coke / Coca-Cola Light, Fanta và Sprite.

Coca-Cola được thành lập vào năm 1886 bởi John Pemberton, một dược sĩ đến từ Atlanta, Georgia. Ban đầu, ông dự định tạo ra một loại thuốc bổ để chữa chứng đau đầu mãn tính và chứng nghiện morphin của riêng mình. Tuy nhiên, khi trộn xi-rô với nước có ga, anh đã vô tình tạo ra thứ sẽ trở thành một trong những thức uống phổ biến nhất trên thế giới.

Vào năm 2020, Công ty Coca-Cola phải đối mặt với nhiều thách thức bao gồm sự bùng phát của COVID-19 dẫn đến giảm nhu cầu đối với các sản phẩm của họ do mọi người buộc phải ở nhà và thực hành cách xa xã hội. Điều này khiến doanh số bán hàng của công ty bị sụt giảm. Ngoài ra, đối thủ cạnh tranh PepsiCo Inc. cũng gặp phải những thách thức tương tự khiến giá cổ phiếu của công ty này giảm. Kết quả của những thách thức này, giá cổ phiếu của Coca-Cola đã giảm từ 51,04 đô la vào tháng 1 năm 2020 xuống còn 46,35 đô la vào tháng 3 năm 2020.

Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2021, doanh số bán hàng của công ty đã tăng lên khi mọi người bắt đầu quay trở lại với công việc bình thường của họ. Công ty cũng được hưởng lợi từ hoạt động kinh doanh mạnh mẽ tại các thị trường mới nổi như Trung Quốc và Ấn Độ. Coca Cola (KO) là một trong những công ty hàng đầu trong Chỉ số công nghiệp US 30 (DJIA) và Chỉ số Standard & Poor's 500 (SPX500). Trên thực tế, nó là công ty phi tài chính duy nhất trong DJIA. Ngoài ra, nếu công ty tập trung vào đổi mới và tiếp thị sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng thì giá cổ phiếu Coca-Cola có thể tăng.

Cả hai lựa chọn đều mang lại những lợi ích tiềm năng, nhưng điều quan trọng là phải hiểu chúng khác nhau như thế nào trước khi đưa ra quyết định.

Khi bạn đầu tư vào cổ phiếu Coca-Cola, bạn đang mua một phần của công ty và trở thành cổ đông. Điều này có nghĩa là bạn được hưởng một phần lợi nhuận của công ty và bạn có thể bỏ phiếu cho các quyết định của công ty. Mặt khác, CFD cho phép bạn suy đoán về biến động giá của cổ phiếu Coca-Cola mà không thực sự sở hữu chúng. Điều này có nghĩa là bạn không có bất kỳ quyền biểu quyết hoặc thu nhập cổ tức nào, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn có thể tận dụng cả giá cả tăng và giảm.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg