expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu CLP Hldgs. Ltd

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

CLP Holdings Limited (HK2) là một công ty năng lượng tích hợp nổi tiếng có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập vào năm 1901 bởi Ngài Paul Chater và Ngài James Johnstone, đi tiên phong trong việc cung cấp nguồn điện đáng tin cậy cho thành phố.

Công ty ra mắt công chúng vào năm 1903, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quỹ đạo tăng trưởng của nó. Hiện tại, CLP là công ty dẫn đầu về sản xuất, phân phối và năng lượng tái tạo trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Với cam kết về tính bền vững và đổi mới, CLP tiếp tục định hình bối cảnh năng lượng. Tính đến tháng 8 năm 2023, giới hạn thị trường chia sẻ vốn hóa của nó là 157,27 tỷ HKD.

Quỹ đạo giá cổ phiếu của CLP Holdings Limited đã được đánh dấu bằng khả năng phục hồi và tăng trưởng trong lĩnh vực năng lượng động. Các trường hợp đáng chú ý bao gồm một quỹ đạo đi lên ổn định được thúc đẩy bởi sức mạnh hoạt động và đầu tư chiến lược.

Các khoản chi trả cổ tức ổn định của công ty và các đặc điểm phòng thủ đã thu hút các nhà đầu tư trong quá trình biến động thị trường. Đáng chú ý, giá cổ phiếu đạt mức cao nhất trong năm năm là 96,85 đô la vào năm 2019, nhấn mạnh tác động của hiệu quả tài chính mạnh mẽ và động lực học của ngành.

Trong lĩnh vực năng lượng cạnh tranh, CLP Holdings Limited gặp gỡ các đối thủ quan trọng bao gồm Công ty Điện Hồng Kông, China Resources Power Holdings, Power Assets Holdings, Origin Energy, Electricite de France (EDF), AES Corporation và Tata Power. Các đối thủ này hoạt động trên các phân khúc năng lượng và thị trường khác nhau.

Mặc dù cạnh tranh rất khốc liệt, đầu tư vào CLP Holdings Limited mang đến khả năng lợi nhuận ổn định, tiếp xúc với các thị trường năng lượng đa dạng, liên kết với xu hướng bền vững và tham gia vào một công ty có lịch sử cung cấp các dịch vụ năng lượng đáng tin cậy.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg