expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Cisco Systems

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Cisco Systems (CSCO.US) được thành lập vào năm 1984 bởi Leonard Bosack và Sandy Lerner. Đây là công ty dẫn đầu công nghệ toàn cầu về các giải pháp mạng. Với vốn hóa thị trường hiện tại là 225,11 tỷ USD tính đến ngày 25 tháng 8 năm 2023, Cisco thiết kế, sản xuất và bán phần cứng, phần mềm và dịch vụ mạng. Những đổi mới của nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình ngành công nghiệp Internet và truyền thông.

Các sản phẩm của nó cho phép kết nối dữ liệu, bảo mật và cộng tác, trao quyền cho các doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới. Năm 1990, công ty lên sàn chứng khoán và trở thành một cái tên nổi bật trong lĩnh vực công nghệ. Trong những năm qua, nó đã duy trì vị thế là công ty chủ chốt trong công nghệ mạng, thúc đẩy những tiến bộ trong cơ sở hạ tầng mạng, giải pháp đám mây, an ninh mạng, v.v.

Các hệ thống Cisco đã trải qua một loạt các biến động giá trong vòng năm năm qua. Giá cổ phiếu thấp nhất mà nó đạt được là 32,40 đô la vào tháng 3 năm 2020, trùng với đại dịch toàn cầu COVID-19. Đây là thời điểm mà nhiều công ty đã giảm giá cổ phiếu mạnh. Mặt khác, công ty đạt giá cổ phiếu cao nhất là 64,29 đô la vào tháng 12 năm 2021, cho thấy mức tăng đáng kể hơn 50% so với mức thấp nhất.

Các nhà giao dịch có thể xem xét các chiến lược giao dịch khác nhau, chẳng hạn như giao dịch trong ngày liên quan đến việc thực hiện nhiều giao dịch ngắn hạn trong một ngày và dựa nhiều vào xu hướng thị trường trong khi giao dịch xoay vòng xác định xu hướng trung hạn và tìm cách nắm bắt sự dao động giá. Các chiến lược khác bao gồm sao chép giao dịch, giao dịch vị trígiao dịch scalping. Mỗi chiến lược giao dịch đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo khác nhau như mô hình nến, biểu đồ đường, v.v. để giúp phân tích cổ phiếu.

Trước khi giao dịch cổ phiếu Cisco Systems, điều quan trọng là phải xem xét rằng có những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường đáng để khám phá. Chúng bao gồm:

  • Juniper Networks (JNPR.US): Được thành lập vào năm 1996 bởi Pradeep Sindhu, Juniper Networks là một công ty công nghệ chuyên về phần cứng, phần mềm và dịch vụ mạng. Tập trung vào các giải pháp mạng hiệu suất cao, Juniper phục vụ viễn thông, trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây và thị trường doanh nghiệp. Các sản phẩm của nó bao gồm bộ định tuyến, công tắc và giải pháp bảo mật được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất mạng, độ tin cậy và bảo mật.
  • Hewlett Packard (HPQ.US): Được thành lập vào năm 1939 bởi Bill Hewlett và Dave Packard, Hewlett Packard (HP) là một công ty công nghệ thông tin đa quốc gia. Được biết đến với các sản phẩm phần cứng, HP đã phát triển thành một công ty công nghệ đa dạng cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm máy tính cá nhân, máy in, giải pháp doanh nghiệp và phần mềm.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg