expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Cellectis

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Cellectis-ADR (CLLS.US) là một công ty công nghệ sinh học có vốn hóa thị trường là 111,93 triệu € tính đến ngày 28 tháng 7 năm 2023. Được thành lập vào năm 1999 bởi André Choulika, công ty có trụ sở chính tại Pháp và tập trung vào phát triển các công nghệ chỉnh sửa gen sáng tạo . Công ty chuyên sử dụng công nghệ độc quyền của mình, được gọi là TALEN®, để thiết kế và sửa đổi gen cho các ứng dụng trị liệu tiềm năng.

Nó nhằm mục đích giải quyết các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng và thúc đẩy y học chính xác thông qua các phương pháp chỉnh sửa gen tiên tiến. Công ty đã thúc đẩy sự hợp tác chiến lược với các công ty dược phẩm khác nhau để đẩy nhanh quá trình phát triển thuốc. Cellectis ra mắt công chúng vào năm 2007 và kể từ đó đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực công nghệ sinh học, tạo ra những tiến bộ đáng chú ý trong lĩnh vực chỉnh sửa gen và trở thành nhân tố chính trong việc theo đuổi các phương pháp điều trị y tế mang tính cách mạng.

Cổ phiếu Cellectis-ADR được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999, và nó đã có một lịch sử hơi biến động kể từ đó. Vào tháng 1 năm 2021, cổ phiếu đạt giá cao nhất từ trước đến nay, đạt 28,45 € mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, chỉ một vài năm trước đó, vào tháng 6 năm 2018, cổ phiếu đã đạt mức thấp 1,61 € mỗi cổ phiếu, điểm thấp nhất trong năm năm qua.

Một xu hướng thú vị cần lưu ý trong lịch sử cổ phiếu Cellectis-ADR là nó thường trải qua những bước nhảy đáng kể sau tin tức liên quan đến thử nghiệm lâm sàng, quan hệ đối tác hoặc hợp tác khác. Ví dụ, vào tháng 6 năm 2018, cổ phiếu đã lao xuống sau thông báo rằng một bệnh nhân đã chết trong một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến điều trị được phát triển bởi công ty.

Vì vậy, làm thế nào các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể phân tích cổ phiếu và đưa ra quyết định sáng suốt về giao dịch của họ? Một chiến lược phổ biến là sử dụng các chỉ số kỹ thuật như các dải Bollingertrung bình di chuyển để giúp xác định xu hướng và tín hiệu mua hoặc bán tiềm năng.

Là một nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư, bạn có thể muốn đầu tư vào cổ phiếu đầy hứa hẹn này, nhưng điều quan trọng là phải đánh giá thị trường và để mắt đến các lựa chọn thay thế. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã biên soạn các đối thủ cạnh tranh dưới đây đáng để xem xét trước khi bạn quyết định đầu tư vào Cellectis-ADR Stock:

  • Khoa học Gilead (GILD.US): Gilead Science là một công ty dược phẩm sinh học hàng đầu với danh mục sản phẩm đa dạng trong các lĩnh vực HIV/AIDS, bệnh gan và ung thư. Công ty được biết đến với đường ống mạnh của các sản phẩm sáng tạo và để có được các công ty công nghệ sinh học nhỏ hơn để thúc đẩy sự tăng trưởng của nó.
  • Johnson & Johnson (JNJ.US): Johnson & Johnson là một tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa dạng hoạt động trong ba phân khúc chính: dược phẩm, thiết bị y tế và sức khỏe của người tiêu dùng. Công ty được biết đến với thương hiệu mạnh mẽ và hiệu quả tài chính ổn định.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục