expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Tăng trưởng Canopy là một công ty Canada chuyên sản xuất và bán cần sa. Công ty được thành lập vào năm 2013 bởi Bruce Linton và Chuck Rifici. Nó được giao dịch dưới tên Tweed cho đến năm 2015 khi việc sáp nhập với Bedrocan Canada đã thúc đẩy sự thay đổi của sự phát triển của tán cây.

Ngày nay, Canopy tăng trưởng Corp là công ty ô cho Tweed và Bedrocan Canada. Với hai thương hiệu này ban đầu sản xuất cần sa để sử dụng y tế, tăng trưởng tán được định giá 1 tỷ USD. Một danh sách trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto và sau đó, Sở giao dịch chứng khoán New York theo sau vào năm 2018. Đây là cùng năm cần sa trở nên hợp pháp cho việc sử dụng giải trí ở Canada. Phán quyết cho phép tăng trưởng tán cây mở rộng hoạt động của nó, và, trong vòng một năm, nó được định giá 15 tỷ đô la.

Linton, cùng với Mark Zekulin, đã điều hành công ty cho đến năm 2019. Linton bị buộc phải từ chức sau khi kết quả tài chính kém và các khoản đầu tư được thực hiện thông qua bộ phận đầu tư mạo hiểm của công ty, Canopy Rivers. Zekulin cũng rời công ty ngay sau khi Linton rời đi, buộc phải tái cấu trúc ở cấp điều hành.

Cổ phiếu tăng trưởng Canopy lần đầu tiên được bán vào năm 2014. Công ty đã đi công khai thông qua tuyến đường IPO truyền thống. Thay vào đó, việc tiếp quản ngược của Capital Pool Inc. đã tạo điều kiện cho một danh sách trên Sàn giao dịch liên doanh TSX. Trước khi tiếp quản ngược, cổ phiếu trong Capital Pool Inc. đã giao dịch ở mức 0,85 đô la CAD. Một ngày sau khi Tweed nắm quyền kiểm soát, cổ phiếu đã lên tới 4,60 đô la CAD.

Việc sáp nhập Tweed sườn với Bedrocan Canada theo sau và ba năm sau, cổ phiếu tăng trưởng tán được liệt kê trên một cuộc trao đổi lớn. Chuyển động lên Sở giao dịch chứng khoán Toronto dưới TSX: Weed được theo sau bởi một danh sách thứ cấp trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYX: CGC). Lịch sử giá cổ phiếu tăng trưởng tán cho thấy một loạt các đỉnh và máng đáng chú ý. Cổ phiếu tăng trưởng của tán cây bắt đầu giao dịch trên TSX và NYX dưới 30 đô la nhưng giá nhanh chóng tăng trên 50 đô la. Nhìn vào lịch sử giá cổ phiếu tăng trưởng tán đến năm 2022, mức cao mọi thời đại được ghi nhận vào ngày 15 tháng 10 năm 2018, ở mức 56,89 đô la.

Các nỗ lực tái cấu trúc trong năm 2019 khiến giá cổ phiếu tăng trưởng tán giảm trước khi tập hợp lại vào năm 2021. Đỉnh cao thứ hai này được theo sau bởi một giai đoạn giảm giá khác với cổ phiếu tăng trưởng tán không tăng lên trên mức 10 đô la trong suốt năm 2022.

Tại sao thương mại tăng trưởng cổ phiếu khi có các lựa chọn khác? Tăng trưởng tán cây là một trong những công ty cần sa lớn nhất thế giới. Đây là công ty cần sa được cấp phép và liên bang đầu tiên được liên bang được liệt kê công khai ở Bắc Mỹ. Điều này, kết hợp với tổng tài sản trị giá 6,8 tỷ đô la vào năm 2021, có nghĩa là nó vẫn là một thực thể chính trong ngành cần sa.

Tuy nhiên, việc tái cấu trúc doanh nghiệp và doanh thu giảm có nghĩa là cổ phiếu tăng trưởng tán đã trải qua một số thách thức kể từ năm 2018. Do đó, bạn có thể muốn đánh giá các công ty cần sa khác. Bạn có thể giao dịch cổ phần tại Aurora Cannabis Inc và Tilray Inc. tại Skilling nếu bạn quan tâm đến ngành công nghiệp cần sa.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg