expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Canopy Growth

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Canopy Growth (CGC.US) là một công ty cần sa có trụ sở tại Canada với vốn hóa thị trường là $279,71 triệu tính đến ngày 25 tháng 7 năm 2023. Được thành lập vào năm 2013 bởi Bruce Linton và Chuck Rifici, công ty này đóng vai trò tiên phong trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp . Ban đầu được gọi là Tweed Marijuana Inc., công ty là một trong những công ty đầu tiên được cấp giấy phép sản xuất cần sa ở Canada.

Khi việc hợp pháp hóa cần sa đạt được đà phát triển, Canopy Development nhanh chóng mở rộng hoạt động của mình, trở thành một công ty nổi bật trong thị trường cần sa toàn cầu. Vào năm 2014, công ty đã niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSE) và sau đó trở thành nhà sản xuất cần sa đầu tiên được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE). Công ty tiếp tục dẫn đầu ngành, tập trung vào các sản phẩm cần sa đa dạng, nghiên cứu và đổi mới.

Cổ phiếu tăng trưởng của tán cây đã được thực hiện trong một chuyến đi hoang dã trong năm năm qua, với một số thăng trầm đáng kể. Kể từ khi ra mắt, điểm cao nhất mà cổ phiếu đã đạt là 59,25 đô la vào tháng 10 năm 2018. Ngược lại, mức giá thấp nhất đối với CGC.US là 0,35 đô la vào tháng 7 năm 2023. Giá cao nhất của cổ phiếu là do Canada hợp pháp hóa cần sa giải trí, tạo ra sự phấn khích lớn giữa các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, điểm thấp nhất của cổ phiếu có thể là do các vấn đề liên quan đến quản lý sai, cũng như những thách thức pháp lý mà ngành công nghiệp cần sa phải đối mặt ở một số khu vực. Về các chỉ số và chiến lược giao dịch, các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể xem xét sử dụng các công cụ như RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) hoặc MACD (phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển) để giúp họ phân tích các chuyển động tăng trưởng của tán cây theo thời gian. Các chỉ số giao dịch quan trọng này có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về động lực hiện tại của một cổ phiếu, giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định thông tin tốt hơn.

Cho dù bạn đang xem xét giao dịch tăng trưởng tán cây hay đã có, điều quan trọng là phải để mắt đến đối thủ. Bằng cách nghiên cứu và phân tích các đối thủ cạnh tranh, các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể có lợi thế trên thị trường. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm:

  • Aurora Cannabis (ACB.CA): Được thành lập năm 2006, Aurora Cannabis cũng là một người chơi quan trọng trong ngành công nghiệp cần sa, là lớn thứ hai ở Canada. Công ty có sự hiện diện mạnh mẽ ở 25 quốc gia và tiếp tục mở rộng.
  • Tilray, Inc. (TLRY.US): Tilray, Inc., một công ty cần sa khác có trụ sở tại Canada, được biết đến với các sản phẩm cần sa y tế và giải trí. Công ty cũng có thỏa thuận sản xuất và phân phối trên nhiều quốc gia.

Bằng cách phân tích các đối thủ được liệt kê ở trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp cần sa nói chung và đưa ra quyết định sáng suốt.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg