expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Cameco được thành lập vào năm 1991 khi hai công ty thuộc sở hữu của chính phủ, Eldorado Nucle Limited và Tập đoàn Phát triển Khai thác Saskatchewan, đã sáp nhập. Các thực thể mới được thành lập sau đó đã được tư nhân hóa. Một IPO ban đầu đã bán 20% cổ phần của Cameco. Đến năm 2022, 100% cổ phiếu Cameco đã được bán, làm cho nó trở thành một thực thể được tư nhân hóa đầy đủ.

Ngày nay, Cameco là một trong những công ty uranium lớn nhất thế giới. Từ căn cứ của nó ở Saskatoon, Saskatchewan, Canada, Cameco giám sát các mỏ ở Bắc Mỹ và Kazakhstan. Những mỏ này sản xuất hơn 18% uranium thế giới. Giữa các mỏ, khả năng sản xuất và đầu tư vào các công ty năng lượng khác, Cameco có một danh mục tài sản đa dạng.

Cổ phiếu Cameco đã có sẵn cho các thương nhân và nhà đầu tư từ năm 1991. Điều này có nghĩa là giá cổ phiếu Cameco có ý nghĩa trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân. Hơn nữa, giá cổ phiếu Cameco có liên quan đến bất kỳ ai hoạt động trong toàn bộ ngành năng lượng.

Cổ phiếu Cameco được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSK: CCO) và Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE: CCJ). Công ty IPO ban đầu của công ty đã thấy 10,4 triệu cổ phiếu được bán trên thị trường chứng khoán Toronto. Giá cổ phiếu Cameco mở ở mức CAD $ 12,50. Một danh sách thứ hai trên Sở giao dịch chứng khoán New York theo sau vào năm 1996, với cổ phiếu Cameco sẽ được bán ở mức 8,94 đô la. Cổ phiếu Cameco đạt đỉnh vào ngày 15 tháng 6 năm 2007, ở mức 44,87 đô la và, vào năm 2022, giá cổ phiếu trung bình của Cameco là 24,45 đô la. Những khoảnh khắc đáng chú ý khác trong lịch sử cổ phiếu Cameco bao gồm việc mua lại Power Resources Inc. năm 1996, nhà sản xuất uranium lớn nhất ở Mỹ.

Cũng cần lưu ý khi bạn xem xét lịch sử giá cổ phiếu của Cameco là công ty tiếp quản của Uranerz Thăm dò và Mining Limited (1998) và Bruce Power Partnership (2001). Những giao dịch này đã giúp doanh thu của Cameco vượt qua 1 tỷ đô la CAD lần đầu tiên vào năm 2004.

Tại sao cổ phiếu thương mại Cameco khi có các lựa chọn khác? Cổ phiếu của Cameco từ lâu đã là một điểm đáng quan tâm do vị trí của công ty trong lĩnh vực uranium và thị trường năng lượng nói chung. Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế trong ngành năng lượng hạt nhân, bao gồm Orano và Holtec International, một công ty cung cấp thiết bị và hệ thống năng lượng.

Ngoài ngành năng lượng hạt nhân, bạn có thể giao dịch cổ phần trong các công ty sản xuất dầu, khí đốt và điện, như Shell và ExxonMobil. Các lựa chọn thay thế khác cho cổ phiếu Cameco bao gồm các công ty tái tạo. Solaredge Tech, First Solar Inc. và Scatec đều có sẵn để giao dịch tại Skilling. Nếu bạn muốn giao dịch cổ phiếu trong một công ty năng lượng hạt nhân hàng đầu, bạn có thể tham gia Skilling và đảm nhận vị trí trên cổ phiếu Cameco.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg