expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Cổ phiếu Caixabank là vốn cổ phần của caixabank, S.A., một tập đoàn ngân hàng có trụ sở tại Valencia, Tây Ban Nha. Tập đoàn caixabank phục vụ hơn 14 triệu khách hàng, với mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc và sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ. Đây là một trong những ngân hàng hàng đầu ở Tây Ban Nha và được niêm yết trên ESP35, chỉ số thị trường chứng khoán chính của Tây Ban Nha.

Được thành lập vào năm 1900, họ đã tham gia Sở giao dịch chứng khoán Madrid từ năm 1935 và cổ phiếu của họ được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Madrid và các thị trường chứng khoán châu Âu khác.

Được thành lập vào năm 1869, cổ phiếu của ngân hàng được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Madrid và đây là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Tây Ban Nha tính theo vốn hóa thị trường. Nó có một lịch sử lâu đời từ thế kỷ 19, khi nó được thành lập bởi Ramón Areces. Ngân hàng đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua, nhưng nó vẫn luôn là một công ty lớn trong lĩnh vực tài chính Tây Ban Nha.

Trong những năm gần đây, caixabank đã thiết lập xu hướng bằng cách nắm bắt công nghệ kỹ thuật số và trở thành ngân hàng trực tuyến hàng đầu. Ngân hàng cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ ngân hàng di động ở Tây Ban Nha. Nó bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, nhưng sau đó nó đã phục hồi và một lần nữa là một trong những ngân hàng mạnh nhất ở Tây Ban Nha.

Trong cuộc đua trở thành ngân hàng hàng đầu ở Tây Ban Nha, caixabank gặp phải một số đối thủ cạnh tranh gay gắt. Các đối thủ chính của nó là các ngân hàng như SantanderBBVA, cả hai đều lớn và có uy tín lâu đời các công ty. Mặc dù caixabank có thể nhỏ hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó đã cố gắng theo kịp về giá cổ phiếu và khả năng sinh lời. Trên thực tế, caixabank hiện là ngân hàng lớn thứ hai ở Tây Ban Nha theo vốn hóa thị trường. Một lĩnh vực mà caixabank tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh là về mạng lưới chi nhánh.

Chẳng hạn, Santander có số chi nhánh gần gấp đôi so với caixabank. Tuy nhiên, caixabank đã có thể bù đắp nhược điểm này bằng cách đầu tư mạnh vào các sáng kiến ​​ngân hàng kỹ thuật số. Do đó, caixabank hiện là một trong những ngân hàng hàng đầu ở Tây Ban Nha về việc sử dụng ngân hàng trực tuyến và di động. Cuối cùng, thành công của caixabank sẽ phụ thuộc vào khả năng tiếp tục đổi mới và cung cấp giá trị cho khách hàng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg