expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Bruxelles Lambert

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Groep Brussel Lambert (GBLB.BR) là một công ty cổ phần đầu tư của Bỉ với vốn hóa thị trường là 10,88 tỷ euro tính đến ngày 11 tháng 8 năm 2023. Được thành lập tại Được thành lập năm 1982 bởi Albert Frère, nó hoạt động như một công ty đầu tư đa dạng, tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm năng lượng, công nghiệp và dịch vụ tài chính.

Danh mục đầu tư của công ty bao gồm việc nắm giữ trong các công ty toàn cầu nổi bật, thường có cách tiếp cận chiến lược dài hạn. Các khoản đầu tư của nó bao gồm các ngành công nghiệp như TotalEnergies, Imerys và Pernod Ricard, trong số những người khác.

Trong khi chính công ty đã công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Euronext Brussels, trọng tâm chính của nó là đầu tư vào các doanh nghiệp thành lập để tạo ra giá trị và thúc đẩy tăng trưởng. Triết lý đầu tư và lựa chọn chiến lược của GBL đã thiết lập nó như một người chơi quan trọng trong bối cảnh đầu tư quốc tế của Bỉ và quốc tế.

Trong năm năm qua, Groep Brussel Lambert đã có một vài thăng trầm trong lịch sử giá cổ phiếu. Giá cổ phiếu thấp nhất đạt được là € 54,80 vào tháng 3 năm 2020, trong khi giá cổ phiếu cao nhất đạt là 105,05 € vào tháng 11 năm 2021.

Khi nói đến chiến lược giao dịch cổ phiếu, ngày giao dịch, giao dịch xoay, giao dịch vị trí hoặc giao dịch scalping tất cả các kỹ thuật đều có thể hữu ích. Ví dụ, các nhà giao dịch ban ngày có thể tập trung vào việc tận dụng sự biến động trong ngày bằng cách thực hiện nhiều giao dịch ngắn hạn trong một ngày. Các thương nhân swing có thể tìm cách nắm bắt động lực của một xu hướng bằng cách giữ vị trí của họ trong vài ngày hoặc vài tuần. Các nhà giao dịch vị trí có thể tìm cách khai thác các xu hướng dài hạn bằng cách giữ vị trí của họ trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Người da đầu có thể nhằm mục đích kiếm lợi nhuận nhanh bằng cách thực hiện nhiều giao dịch trong suốt cả ngày.

Ngoài ra, nhà giao dịch có thể cân nhắc sử dụng các công cụ và chỉ báo phân tích kỹ thuật khi phân tích cổ phiếu. Chúng bao gồm mẫu nến, mẫu biểu đồđiểm xoay, trong số những điểm khác.

Khi nói đến giao dịch cổ phiếu GBLB.BR, điều quan trọng là phải hiểu bối cảnh ngành công nghiệp và biết các đối thủ có khả năng ảnh hưởng đến giao dịch của bạn. Đây là danh sách các đối thủ cạnh tranh đáng xem xét:

  • Berkshire Hathaway (BRKB.US) là một tập đoàn đa quốc gia do Warren Buffett và Charlie Munger lãnh đạo. Với một danh mục đầu tư đa dạng, công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm bảo hiểm, tiện ích, sản xuất và hàng tiêu dùng. Nó được biết đến với chiến lược đầu tư dài hạn và quyền sở hữu của các thương hiệu nổi tiếng như Geico, Nữ hoàng sữa và Coca-Cola.
  • JPMorgan Chase (JPM.US) là một công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đầu tư đa quốc gia nổi tiếng của Mỹ. Là một trong những ngân hàng lớn nhất trên toàn cầu, nó cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng bán lẻ, ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản, v.v. Được thành lập vào năm 2000, lịch sử của JPMorgan Chase theo dõi trở lại nhiều người tiền nhiệm khác nhau, bao gồm J.P. Morgan & Co. và Chase Manhattan Corporation.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg