expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

BPost (Nhóm Bỉ Bỉ) được thành lập vào năm 1831 và là một trong những dịch vụ bưu chính lâu đời nhất ở châu Âu. Năm 2005, BPost đã công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Brussels với vốn hóa thị trường ban đầu là 2 tỷ euro. Tính đến tháng 5 năm 2023, tổng vốn hóa thị trường của nó vượt quá 8 triệu euro. BPost tiếp tục duy trì thành trì của mình là một trong những dịch vụ bưu chính hàng đầu ở châu Âu, cung cấp các dịch vụ giao hàng đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Các nhà đầu tư tìm kiếm tiềm năng tăng trưởng dài hạn có thể coi BPost là một lựa chọn vững chắc. Một loạt các dịch vụ và giá cả cạnh tranh của nó làm cho nó trở thành một tiện ích bổ sung hấp dẫn cho bất kỳ danh mục đầu tư nào.

Nhóm BPost đã trải qua những biến động giá đáng kể trong năm năm qua. Giá cổ phiếu thấp nhất là € 3,94 vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, trong khi mức cao nhất là € 14,67 vào ngày 15 tháng 6 năm 2018. Các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ hiệu suất cổ phiếu của BPost và được chuẩn bị cho bất kỳ tăng đột biến hoặc giảm tiềm năng nào trong vài tuần tới. Hơn nữa, việc đánh giá xu hướng ngành và dữ liệu lịch sử của nó có thể giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt khi đầu tư vào nhóm Bỉ Bỉ.

Điều quan trọng là các nhà giao dịch phải tính đến các chuyển động giá này khi xem xét bất kỳ khoản đầu tư tiềm năng nào vào nhóm BPost. Với thông tin này, các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc có nên đầu tư và lập kế hoạch phù hợp cho bất kỳ thay đổi tiềm năng nào trên thị trường hay không. Sử dụng lịch sử giá có thể hỗ trợ các nhà đầu tư luôn cập nhật hiệu suất cổ phiếu của BPost và đưa ra quyết định thông tin tốt khi giao dịch.

Là một thương nhân, điều quan trọng là phải để mắt đến cuộc thi. Chúng ta phải luôn cố gắng để đi trước một bước so với các đối thủ cạnh tranh để đạt được thành công. BPost (Nhóm Bỉ Bỉ) có một số đối thủ cạnh tranh lớn, bao gồm DHL Express, UPS Bỉ và Deutsche Post. Tất cả các công ty này cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tương tự và là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Mỗi công ty này có những lợi thế độc đáo của riêng mình có thể mang lại cho họ lợi thế so với BPost. Ví dụ, DHL Express cung cấp thời gian giao hàng nhanh hơn và nhiều tùy chọn vận chuyển quốc tế hơn BPost, trong khi UPS Bỉ cung cấp các dịch vụ theo dõi toàn diện hơn và dịch vụ khách hàng tốt hơn. Trong khi đó, Deutsche Post có một mạng lưới văn phòng lớn hơn và điểm thả. Điều quan trọng là phải nhận thức được những điểm mạnh và điểm yếu của các đối thủ cạnh tranh để tạo ra một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Biết được những ưu điểm và nhược điểm mà mỗi công ty có có thể giúp bạn xác định các khu vực nơi BPost có thể cải thiện để vượt lên trước cuộc thi.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg