expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

BP (viết tắt của British Oil) là một trong những công ty dầu khí lớn nhất trên hành tinh. Trên thực tế, nó đã được coi là một siêu nhân của người Hồi giáo, do quy mô tuyệt đối của doanh thu và lợi nhuận của nó. Nguồn gốc của BP có từ tháng 4 năm 1909, khi nó được giao dịch dưới vỏ bọc ban đầu của Công ty Dầu mỏ Anglo-Persian.

Sau khi chuyển sang Công ty Dầu mỏ Anglo-Iran, sau đó, nó đã được đổi tên thành Dầu khí Anh vào năm 1954. Chuyển tiếp nhanh hơn nửa thế kỷ và BP hiện là một trong những nhà sản xuất dầu lớn nhất trên toàn thế giới. Tính đến năm 2018, nó đã sản xuất lên tới 3,7 triệu thùng dầu mỗi ngày. Dựa trên 2021 doanh thu, BP chỉ đứng thứ tư sau ExxonMobil, Shell và TotalEnergies, khiến nó trở thành công ty dầu lớn thuộc sở hữu nhà đầu tư lớn thứ tư trên toàn thế giới.

Giá cổ phiếu HA (LON: BP) đã hơi biến động trong những năm qua. Đầu những năm 1990, giá cổ phiếu của BP giảm xuống mức thấp 0,92 bảng vào tháng 8 năm 1992. Sau đó, nó đã chuyển sang một quỹ đạo tăng giá trong phần còn lại của thập kỷ, đạt đỉnh £ 6,51 vào tháng 9 năm 2000. Giống như nhiều người khác, BP chia sẻ Giá đã trải qua một sự điều chỉnh vào đầu những năm 2000, trước khi một cuộc biểu tình vững chắc khác cho vụ tai nạn tài chính toàn cầu năm 2008.

Giá cổ phiếu của BP đã giảm đáng kể trong vòng một vài tuần trong năm 2010 khi nó bị hỏng từ 6,41 bảng vào tháng 4 năm 2010 xuống mức 3,22 bảng vào tháng 7 năm 2010 - một nửa giảm giá trị. Điều này phần lớn là do sự cố tràn dầu của Deepwater Horizon, trong đó có 4,9 triệu thùng dầu bị rò rỉ vào Vịnh Mexico. Nó đã trải qua một mùa thu tương tự sau khi đại dịch Covid-19, khi nó giảm từ 4,70 bảng vào tháng 2 năm 2020 xuống còn 2,05 bảng vào tháng 10 năm 2020.

Chúng tôi đã chạm vào một thời gian ngắn đối với một số đối thủ cạnh tranh lớn của BP trong ngành công nghiệp dầu khí. Năm 2021, ExxonMobil có doanh thu cao nhất trong số tất cả các đại gia dầu thuộc sở hữu của nhà đầu tư trên toàn cầu. Điều đó theo sau là Shell và TotalEnergies.

Các loại dầu khác ‘Mermajors, bao gồm Chevron, công bố doanh thu rất giống với BP ​​cho năm giao dịch cuối cùng. Những người như Phillips 66, Valero và Eni bao gồm phần còn lại của ‘siêu nhân.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg