expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

giá cổ phiếu Boeing

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Boeing là một trong những công ty hàng không vũ trụ lớn nhất toàn cầu; nó là nhà xuất khẩu lớn nhất ở Hoa Kỳ tính theo giá trị xuất khẩu. Nó được thành lập bởi William Boeing tại Seattle, Washington vào ngày 15 tháng 7 năm 1916. Công ty ra mắt công chúng vào năm 1919 và sáp nhập với Pratt & Whitney vào năm 1925. Năm 1934, Boeing chuyển hoạt động của mình đến Chicago, Illinois. Năm 1969, nó được tổ chức lại thành một công ty Delaware dưới sự điều hành của Giám đốc điều hành hiện tại, Philip M. Condit.

Công ty có hơn 150.000 nhân viên trên toàn thế giới và hoạt động tại hơn 65 quốc gia. Các sản phẩm và dịch vụ phù hợp của Boeing bao gồm máy bay thương mại và quân sự, vệ tinh, vũ khí, hệ thống điện tử, hệ thống phóng, hệ thống thông tin và liên lạc tiên tiến, hậu cần và đào tạo dựa trên hiệu suất.

Việc bán tháo giá cổ phiếu của Boeing diễn ra khi công ty phải đối mặt với sự giám sát ngày càng nhiều về độ an toàn của chiếc máy bay 737 Max sau hai vụ tai nạn chết người liên quan đến máy bay trong năm tháng qua. Giá cổ phiếu của Boeing đã tăng vọt trong những năm gần đây. Sau khi đạt mức cao hơn 440 USD / cổ phiếu vào đầu năm 2019, giá cổ phiếu đã giảm xuống dưới 100 USD / cổ phiếu vào năm 2020 do đại dịch coronavirus.

Cổ phiếu Boeing được bao gồm trong Chỉ số trung bình công nghiệp US 30. Đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong lịch sử, nhưng công ty vẫn luôn vươn lên trở lại. Bất chấp những thách thức mà hãng phải đối mặt trong những năm gần đây, Boeing vẫn là một trong những công ty hàng không vũ trụ lớn nhất và thành công nhất thế giới. Với lượng đơn hàng tồn đọng nhiều và cam kết đổi mới, Boeing có vị thế tốt để tiếp tục thành công trong những năm tới nếu có thể vượt qua những thách thức hiện tại.

Có một số điểm khác biệt chính giữa đầu tư và giao dịch Boeing CFD. Khi bạn đầu tư vào Boeing, bạn đang mua cổ phần của công ty và trở thành chủ sở hữu một phần. Điều này có nghĩa là bạn được hưởng cổ tức và biểu quyết tại các cuộc họp cổ đông. Mặt khác, khi bạn giao dịch Boeing CFD, bạn đang suy đoán về biến động giá của cổ phiếu. Bạn không mua cổ phiếu của công ty, vì vậy bạn không nhận được cổ tức hoặc không có quyền biểu quyết tại các cuộc họp cổ đông.

Thay vào đó, bạn kiếm được hoặc mất tiền dựa trên việc giá cổ phiếu Boeing tăng hay giảm. Một điểm khác biệt chính là khi bạn đầu tư vào Boeing, lợi nhuận của bạn bị giới hạn ở giá cổ phiếu. Tuy nhiên, khi bạn giao dịch Boeing CFD, bạn có thể kiếm được lợi nhuận (hoặc thua lỗ) lớn hơn nhiều vì bạn đang sử dụng đòn bẩy. Đòn bẩy cho phép bạn kiểm soát một vị thế lớn hơn số tiền bạn đã đầu tư.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Đâu là đối thủ cạnh tranh của cổ phiếu Boeing?

+ -

Có nhiều đối thủ cạnh tranh để giành cổ phần của Boeing, bao gồm Airbus, Lockheed Martin, Northrop Grumman và General Dynamics. Mỗi công ty này chuyên về các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và quốc phòng, vì vậy nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến máy bay thương mại thì Airbus sẽ là đối thủ cạnh tranh chính. Nếu bạn quan tâm đến máy bay quân sự thì Lockheed Martin hoặc Northrop Grumman sẽ tốt hơn các lựa chọn. General Dynamics là một con bài hơi hoang dã, vì họ tham gia vào cả lĩnh vực hàng không vũ trụ thương mại và quân sự, cũng như đóng tàu và các doanh nghiệp liên quan đến quốc phòng khác. Cho dù bạn chọn đối thủ cạnh tranh nào, hãy đảm bảo nghiên cứu kỹ lưỡng về họ trước khi đầu tư.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Boeing nhất?

+ -

Quỹ Bill và Melinda Gates là cổ đông lớn nhất của Boeing, sở hữu hơn 9,2 triệu cổ phiếu tính đến tháng 6 năm 2019. Các cổ đông lớn tiếp theo là BlackRock và Vanguard, mỗi công ty sở hữu hơn 6 triệu cổ phiếu. Các cổ đông lớn khác bao gồm Capital World Investors, State Street Global Advisors và JPMorgan Chase. Cùng với nhau, sáu tổ chức này sở hữu hơn 36% cổ phiếu đang lưu hành của Boeing .

Cổ phiếu Boeing có trả cổ tức không?

+ -

Công ty có lịch sử trả cổ tức lâu dài và việc chi trả cổ tức của công ty đã tăng đều đặn trong những năm gần đây. Năm 2019, Boeing đã trả cổ tức là 8,52 USD/cổ phiếu, tăng từ 6,24 USD/cổ phiếu vào năm 2018. Tỷ suất cổ tức của Boeing là hiện tại là khoảng 2,5%. Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư 100 đô la vào cổ phiếu Boeing, thì bạn sẽ nhận được 2,5 đô la cổ tức mỗi năm.

Boeing là một công ty lớn và có uy tín, và việc chi trả cổ tức của công ty có thể sẽ tiếp tục trong tương lai. Tuy nhiên, giá cổ phiếu của công ty hiện đang chịu áp lực do đại dịch vi-rút corona. Do đó, việc chi trả cổ tức có thể bị giảm hoặc tạm dừng trong tương lai nếu tình hình tài chính của công ty xấu đi.

Các nhà đầu tư luôn nên làm nghiên cứu của riêng họ trước khi đầu tư vào bất kỳ cổ phiếu nào. Cổ tức chỉ là một yếu tố cần xem xét khi đưa ra quyết định đầu tư. Các yếu tố khác bao gồm sự ổn định tài chính của công ty, tiềm năng tăng trưởng thu nhập và định giá.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg