expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Bilfinger là một công ty kỹ thuật dân dụng và công nghiệp có trụ sở tại Mannheim ở Đức. Được thành lập vào năm 1880 bởi August Bernatz, người ban đầu hoạt động dưới vỏ bọc của Bernatz Ingenieurwissenschaft, Bilfinger là một công ty mà Lôi đã đi từ sức mạnh sang sức mạnh. 12 năm sau nền tảng của mình, Paul Bilfinger đã thay thế Bernatz làm lãnh đạo công ty, dẫn đến thay đổi tên.

Bilfinger đã có được một chuỗi các doanh nghiệp trong những năm qua, cụ thể là Julius Berger-Bauboag AG (1970), Razel Company (1994), Babcock Borsig Service Group (2005) và MCE Beteiligungsverwaltungs GMBH (2009).

Ngày nay, Bilfinger SE là nhà cung cấp dịch vụ công nghiệp hàng đầu thế giới. Nó không phải là công ty xây dựng thông thường mà nó từng có, với các giao dịch của nó dẫn đến việc chuyển sang các dịch vụ công nghiệp cho các nhà máy điện, bất động sản và các nhà máy hóa dầu.

Cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 là một thời gian bùng nổ cho giá cổ phiếu Bilfinger. Đã giao dịch ở mức thấp nhất là € 13,20 vào tháng 11 năm 2000, giá cổ phiếu Bilfinger đạt € 26,50 vào tháng 1 năm 2002. Sau một thời gian giảm ngắn vào khoảng thời gian của bong bóng dotcom, Bilfinger SE đã tăng lên để đạt được mức cao mới là € 70,70 vào tháng 5 Năm 2007, trước khi giảm mạnh xuống mức € 26,13 vào tháng 10 năm 2008 khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu diễn ra.

Sau năm 2009, sự phục hồi của cổ phiếu Bilfinger cực kỳ ấn tượng, tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là € 92,72 vào tháng 4 năm 2014, trước khi điều chỉnh đáng kể. Giá cổ phiếu của Bilfinger đã giảm xuống còn 45,09 € vào tháng 12 năm 2014 sau khi các nhà đầu tư tiêu hóa quyết định của công ty để bán bộ phận xây dựng của mình cho công ty Thụy Sĩ Implenia AG. Động thái này đã kết thúc một cách hiệu quả, Bilfinger, một trong những công ty xây dựng nổi bật nhất ở Đức.

Có nhiều công ty khác như Bilfinger trên khắp châu Âu và ngoài việc cung cấp các dịch vụ công nghiệp tốt nhất trong lớp. Schneider Electric là một trong những đối thủ cạnh tranh như vậy. Công ty có trụ sở tại Pháp đã tồn tại từ năm 1836 trong các chiêu bài khác nhau. Ngày nay, công ty tập trung vững chắc vào quản lý năng lượng kỹ thuật số và tự động hóa cho môi trường trong nước và thương mại.

Công ty Thụy Sĩ ABB là một đối thủ cạnh tranh gần nhất của Bilfinger, trong thị trường dịch vụ công nghiệp. Công ty được liệt kê công khai này có chuyên môn nội bộ ấn tượng, bao gồm robot, tự động hóa, điện khí hóa và số hóa cho một khách hàng công nghiệp mở rộng.

Công ty Siemens của Đức cũng đang ngày càng sử dụng khả năng công nghệ của mình để tập trung vào các nỗ lực tự động hóa, số hóa và điện khí hóa trên toàn cảnh công nghiệp. Trong thời gian gần đây, Siemens đã được biết đến nhiều hơn với thiết bị di động và viễn thông, nhưng gần đây nó đã xoay quanh việc thúc đẩy môi trường sản xuất và công nghiệp.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg