expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu BHP Billiton

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

BHP Billiton (BHP.US) là một công ty khai thác mỏ, kim loại và dầu mỏ đa quốc gia Anh-Úc với vốn hóa thị trường là 147,12 tỷ USD tính đến ngày 15 tháng 8 , 2023. Được thành lập vào năm 1885 với tên gọi Broken Hill Proprietary Company, sau đó nó được sáp nhập với Billiton vào năm 2001.

Công ty là một người chơi toàn cầu lớn trong lĩnh vực tài nguyên, liên quan đến việc thăm dò, khai thác và xử lý khoáng sản, kim loại và tài nguyên năng lượng. Nó hoạt động trên các mặt hàng khác nhau, bao gồm quặng sắt, đồng, than, dầu, v.v.

Công ty đã công khai ở Úc và London vào năm 1885. Lịch sử của nó được đánh dấu bằng những đóng góp đáng kể cho ngành khai thác mỏ và thương mại quốc tế. Cam kết của công ty về tính bền vững và thực tiễn khai thác có trách nhiệm đã góp phần vào danh tiếng của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tài nguyên.

Trong năm năm qua, giá cổ phiếu của BHP Billiton đã cho thấy những biến động đáng kể. Ở điểm thấp nhất vào tháng 3 năm 2020, giá cổ phiếu đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 29,78, trong khi vào tháng 5 năm 2021, nó đạt điểm cao nhất là $ 82,07. Giá cổ phiếu đã bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau như xu hướng thị trường, chính sách của công ty, các tình huống kinh tế quốc gia và toàn cầu, và động lực cung và cầu trong ngành hàng hóa.

Để trở thành một nhà giao dịch thành công, người ta phải sử dụng các chiến lược và công cụ giao dịch phù hợp. Các nhà giao dịch có thể xem xét sử dụng các chiến lược giao dịch khác nhau, chẳng hạn như ngày giao dịch, giao dịch xoay, giao dịch vị trígiao dịch scalping, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của họ. Ví dụ, giao dịch hàng ngày có thể hữu ích cho các nhà giao dịch giao dịch nhanh trong cùng một ngày. Hơn nữa, các nhà giao dịch cũng có thể xem xét sử dụng các công cụ và chỉ số giao dịch khác nhau để phân tích giá của cổ phiếu, chẳng hạn như các mẫu nến, băng tần Bollingerviệc thu hồi Fibonacci.

Là một nhà giao dịch, điều cần thiết là phải nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh trước khi giao dịch bất kỳ cổ phiếu nào và điều đó cũng áp dụng cho HP Billiton. Vậy ai là đối thủ cạnh tranh của nó?

  • Rio Tinto (RIO.US) là một tập đoàn khai thác đa quốc gia với các hoạt động kéo dài một số lục địa. Được thành lập vào năm 1873, công ty được biết đến với danh mục hàng hóa đa dạng, bao gồm quặng sắt, nhôm, đồng, kim cương, v.v. Rio Tinto được công nhận tập trung vào thực tiễn khai thác bền vững và cam kết với trách nhiệm môi trường.
  • Vale SA (VALE.US) là một công ty khai thác đa quốc gia Brazil được thành lập vào năm 1942. Đây là một trong những nhà sản xuất quặng sắt, niken và các khoáng sản khác trên thế giới. Vale có một vai trò quan trọng trong việc cung cấp kim loại toàn cầu cần thiết cho các ngành công nghiệp như sản xuất thép. Cam kết của công ty về an toàn và tính bền vững thúc đẩy các hoạt động của mình.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg