expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA) là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất trên hành tinh. Được thành lập vào năm 1857 tại Bilbao, Tây Ban Nha, BBVA vẫn có sự hiện diện tích cực ở quê hương Tây Ban Nha, cũng như một số quốc gia Mỹ Latinh, Bắc Mỹ, Romania và Thổ Nhĩ Kỳ.

Là ngân hàng lớn thứ hai ở Tây Ban Nha sau Banco Santander, BBVA là một phần nổi bật của ESP35 và EU Stocks EU Stocks 50. Nó có sẵn để giao dịch trên ba sàn giao dịch chứng khoán - trao đổi chứng khoán Madrid, New York và Mexico.

Tính đến tháng 12 năm 2018, các tài sản kết hợp của BBVA, tổng cộng là 676 tỷ euro, nhưng điều này đã giảm nhẹ trong những năm gần đây xuống còn 662,68 tỷ euro vào cuối năm 2021. Thương hiệu BBVA xảy ra vào năm 1988 sau khi sáp nhập giữa Banco de Bilbao và Banco de Vizcaya. Ba năm sau, ngân hàng này sáp nhập với Argentaria, ngân hàng công cộng mới của chính phủ Tây Ban Nha do Felipe Gonzalez đứng đầu, trở thành thương hiệu BBVA mà chúng ta biết ngày nay.

Giá của cổ phiếu BBVA đặc biệt biến động vào đầu những năm 2000. Vào tháng 3 năm 2002, cổ phiếu của BBVA trị giá hơn € 801 mỗi người nhưng giảm xuống còn 430 € vào tháng 10 cùng năm. Đến tháng 12 năm 2003, cổ phiếu của BBVA đã giảm xuống mức € 9,58 và giá cổ phiếu đã được giao dịch trong một phạm vi rất chặt chẽ kể từ đó.

Đến năm 2022, giá cổ phiếu BBVA đã đóng cửa năm phần lớn, mặc dù đã tăng mức tăng 46% trong lợi nhuận tài sản ròng của mình lên 4,84 tỷ euro. Trong năm năm qua đến tháng 1 năm 2023, nó đã giảm hơn 13%. Một số nhà đầu tư tìm đến các ngân hàng như BBVA cho thu nhập thụ động nhờ lãi suất cổ tức của nó. Giá trị sổ sách hữu hình ròng của nó cộng với cổ tức đạt 7,6 € mỗi cổ phiếu vào năm 2022, trong khi cổ tức tạm thời là 0,12 € mỗi cổ phiếu cũng được thỏa thuận cho các cổ đông.

Không có gì đáng ngạc nhiên, đối thủ cạnh tranh số một của BBVA, là tổ chức ngân hàng hàng đầu của Tây Ban Nha, Banco Santander. Công ty này đã cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ và thương mại trong hơn 150 năm. Có trụ sở tại Boadilla del Monte, Santander có gần gấp đôi kích thước của lực lượng lao động BBVA trên toàn thế giới, cùng với mức định giá của công ty là 57 tỷ đô la.

BBVA có một chuỗi các đối thủ cạnh tranh ngân hàng bổ sung ở những nơi khác ở châu Âu, cụ thể là HSBC và Barclays. HSBC Holdings bắt đầu ở Hồng Kông nhưng hiện có trụ sở tại London. Nó mang theo mức định giá 144,2 tỷ đô la mà lùn tất cả các công ty ngân hàng châu Âu khác. Barclays có trụ sở tại London là một khổng lồ ngân hàng lớn khác, với lực lượng lao động toàn cầu gần 89.000 người.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg