expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu BB Biotech

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

BB Biotech (BIONn.DE) là công ty đầu tư Thụy Sĩ chuyên về lĩnh vực công nghệ sinh học. Được thành lập vào năm 1993, nó được niêm yết trên SIX Swiss Exchange và TecDAX của Đức. Tính đến ngày 25 tháng 8 năm 2023, BB Biotech có vốn hóa thị trường là 2,20 tỷ CHF.

Công ty tập trung vào việc đầu tư vào các công ty công nghệ sinh học đang phát triển nhanh liên quan đến việc phát triển và tiếp thị các loại thuốc sáng tạo. Đây là một trong những nhà đầu tư lớn nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ sinh học, với danh mục đầu tư đa dạng. Công ty nhằm mục đích hỗ trợ những tiến bộ trong ngành công nghệ sinh học và tận dụng tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Trong 5 năm qua, giá cổ phiếu của BB Biotech đã trải qua sự pha trộn giữa các động tác tích cực và tiêu cực. Giá cổ phiếu cao nhất đạt được là 93,45 CHF vào tháng 2 năm 2021, trong khi giá cổ phiếu thấp nhất đạt là 38,25 CHF vào tháng 6 năm 2023. Giữa hai thái cực này, giá đã được sáp và suy yếu, tùy thuộc vào các yếu tố như xu hướng thị trường, hiệu quả tài chính của công ty, và phát triển quy định.

Các nhà giao dịch phân tích giá cổ phiếu có thể cân nhắc sử dụng nhiều chiến lược giao dịch khác nhau. Một chiến lược như vậy là giao dịch xoay vòng, bao gồm việc giữ các vị thế trong vài ngày hoặc vài tuần để tận dụng những biến động giá ngắn hạn. Một cách tiếp cận khả thi khác là giao dịch vị thế, bao gồm việc giữ các vị thế mở trong vài tháng hoặc nhiều năm để hưởng lợi từ các xu hướng dài hạn. Nhà giao dịch cũng có thể cân nhắc sử dụng các công cụ và chỉ báo như bộ dao động tuyệt vời hoặc đường bao trung bình động để xác định các điểm vào và thoát tiềm năng cho giao dịch của họ.

Trước khi bạn bắt đầu giao dịch cổ phiếu công nghệ sinh học BB, điều cần thiết là phải xem xét các đối thủ cạnh tranh khác trong lĩnh vực này. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định sáng suốt. Đối thủ cạnh tranh của nó là:

  • Amgen (AMGN.US): Amgen là một công ty công nghệ sinh học hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tập trung mạnh vào nghiên cứu và phát triển, Amgen được biết đến với các liệu pháp sáng tạo trong các lĩnh vực như ung thư, bệnh tim mạch và sức khỏe xương. Danh mục sản phẩm đa dạng của công ty bao gồm cả thuốc sinh học và phân tử nhỏ.
  • Biogen Inc (BIIB.US): Biogen là một công ty công nghệ sinh học nổi tiếng chuyên phát triển các liệu pháp cho các bệnh thần kinh và thoái hóa thần kinh. Công ty được biết đến với công việc đột phá trong bệnh đa xơ cứng và điều trị teo cơ cột sống. Được thành lập vào năm 1978, Biogen đã có những đóng góp đáng chú ý cho lĩnh vực công nghệ sinh học và đã nhận được sự công nhận cho cam kết đổi mới và chăm sóc bệnh nhân.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục