expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Bayer AG là một công ty dược phẩm và khoa học đời sống đa quốc gia của Đức được thành lập vào năm 1863. Nó có trụ sở chính tại Leverkusen, nơi đặt các cơ sở nghiên cứu và phát triển chính. Bayer ra công chúng vào năm 1896. Cổ đông lớn nhất của công ty vẫn là gia đình Fritz với khoảng 6% sở hữu.

Sự kiện lớn nhất của công ty trong những năm gần đây là việc mua lại Monsanto vào năm 2018, đưa Bayer trở thành nhà cung cấp thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu lớn nhất thế giới. Công ty cũng có một bộ phận khoa học vật liệu sản xuất polyme hiệu suất cao.

Bayer là một thành viên của DAX, một chỉ số của 40 công ty lớn nhất của Đức giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. Nó cũng là một cổ phiếu thành phần của chỉ số thị trường chứng khoán EU Stocks 50.

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2016, cổ phiếu đã giảm mạnh vào đầu năm 2017 sau thông báo mua lại Monsanto. Tuy nhiên, cổ phiếu đã hồi phục trở lại và hiện đang giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại của chúng một lần nữa.

Nhìn chung, có vẻ như Bayer là một công ty có tương lai tươi sáng bất chấp một số thách thức gần đây. Với danh mục sản phẩm mạnh mẽ và lịch sử đổi mới, Bayer có vị thế tốt để tiếp tục phát triển trong những năm tới.

Một điều cần chú ý là các vụ kiện tụng đang diễn ra liên quan đến kẻ giết cỏ Roundup. Mặc dù Bayer vẫn giữ lập trường rằng Roundup an toàn, nhưng các vụ kiện đã là một lực cản đối với cổ phiếu. Nếu Bayer có thể giải quyết vụ kiện tụng này, cổ phiếu có thể còn tăng giá hơn nữa trong những năm tới.

Đầu tư vào cổ phiếu Bayer đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một phần công ty. Điều này có thể cung cấp cho bạn một số quyền nhất định với tư cách là cổ đông, chẳng hạn như quyền biểu quyết tại các cuộc họp cổ đông hoặc nhận cổ tức (nếu công ty trả cho họ). Tuy nhiên, đầu tư cũng đi kèm với rủi ro. Giá trị khoản đầu tư của bạn có thể giảm xuống cũng có thể tăng lên và bạn có thể không nhận lại được toàn bộ số tiền đã đầu tư.

Mặt khác, giao dịch CFD cho phép bạn suy đoán về biến động giá của cổ phiếu Bayer mà không thực sự sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào. Điều này có nghĩa là bạn không có bất kỳ quyền nào với tư cách là cổ đông, nhưng cũng có nghĩa là các khoản lỗ tiềm năng của bạn bị giới hạn ở quy mô giao dịch của bạn. Giao dịch CFD là một cách linh hoạt hơn để giao dịch cổ phiếu Bayer so với đầu tư và nó có thể phù hợp với các mục tiêu ngắn hạn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là CFD là sản phẩm đòn bẩy, có nghĩa là khoản lỗ của bạn có thể vượt quá mức đầu tư ban đầu của bạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg