expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Bankinter

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Bankinter là một ngân hàng bán lẻ và thương mại Tây Ban Nha đã hoạt động từ năm 1965. Nó có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha và hiện đang vận hành hơn 650 chi nhánh trong cả nước. Bankinter cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng khác nhau, bao gồm các tài khoản tiết kiệm và hiện tại, khoản vay thế chấp, thẻ tín dụng, dịch vụ quản lý tài sản và các sản phẩm bảo hiểm.

Bankinter được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Madrid (BKT) và là thành phần của ESP35 Index của các công ty hàng đầu Tây Ban Nha. Ngân hàng có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ về lợi nhuận nhất quán, với tổng tài sản hơn 101 tỷ EUR vào năm 2019.

Bankinter được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Madrid (BKT) và cổ phiếu của nó có một lịch sử lâu dài và thú vị. Giá cổ phiếu của công ty bắt đầu giao dịch vào năm 1997, khi nó được phát hành với mức giá 3,75 EUR mỗi cổ phiếu. Sau khi chứng kiến ​​sự tăng trưởng vừa phải hơn vào đầu những năm 2000, cổ phiếu đã vượt lên phía trước với phần còn lại của thị trường Tây Ban Nha trong những năm bùng nổ tài chính, đạt mức cao 10,94 EUR vào tháng 10 năm 2007 trước khi bước vào giai đoạn hơi biến động đến năm 2015.

Kể từ năm 2015, giá cổ phiếu của Bankinter đã tăng dần cho đến năm 2020, khi nó đạt đỉnh ở mức cao nhất mọi thời đại là 11,86 EUR vào đầu tháng 2 năm 2020 trước khi giảm nhẹ trong đại dịch coronavirus của năm đó. Kể từ tháng 3 năm 2023, Bankinter đang giao dịch ở mức khoảng 5 EUR mỗi cổ phiếu.

Bankinter là một trong những ngân hàng hàng đầu ở Tây Ban Nha và các đối thủ cạnh tranh bao gồm một số tổ chức tài chính lớn nhất trong cả nước. Chúng bao gồm: Santander Group - một trong những nhóm ngân hàng lớn nhất ở châu Âu; BBVA - Một ngân hàng lớn khác của Tây Ban Nha; Caixabank - một ngân hàng lớn ở Catalan; Banco Sabadell - Một ngân hàng bán lẻ tư nhân được thành lập vào năm 1881; và Bankia - một nhóm ngân hàng thuộc sở hữu công khai.

Các ngân hàng Tây Ban Nha khác cũng là đối thủ cạnh tranh với Bankinter bao gồm Banco Español, Kutxabank và Ibercaja. Các đối thủ quốc tế như ING Direct cũng có mặt ở Tây Ban Nha và cạnh tranh với Bankinter cho khách hàng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg