expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Ngân hàng Trung Quốc là một trong bốn ngân hàng thương mại nhà nước lớn ở Trung Quốc đại lục. Đây là một phần không thể thiếu trong hệ thống tài chính của Trung Quốc kể từ năm 1912, và hiện là ngân hàng nội địa lớn nhất của tổng tài sản. Nó cung cấp các dịch vụ như ngân hàng tiêu dùng, ngân hàng doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư, ngân hàng tư nhân, ngân hàng trực tuyến và hoạt động quốc tế.

Ngân hàng vận hành hơn 17.000 chi nhánh tại Trung Quốc đại lục, cũng như các chi nhánh ở Hồng Kông, Macau, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia khác. Ngân hàng cũng cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ bao gồm tiền gửi, thế chấp, thẻ tín dụng, đầu tư và các sản phẩm bảo hiểm. Tính đến tháng 6 năm 2020, Ngân hàng Trung Quốc đã có vốn hóa thị trường hơn 168 tỷ USD.

Ngân hàng Trung Quốc là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Trung Quốc đại lục và đã tồn tại từ năm 1912. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ như ngân hàng doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư, ngân hàng tư nhân, ngân hàng trực tuyến và hoạt động quốc tế. Ngân hàng cũng hoạt động hơn 17.000 chi nhánh tại Trung Quốc đại lục và các quốc gia khác như Hồng Kông và Nhật Bản.

Lịch sử giá cổ phiếu của Ngân hàng Trung Quốc (501988.SS) đã biến động trong vài năm qua do điều kiện kinh tế vĩ mô ở Trung Quốc và các thị trường toàn cầu khác. Vào tháng 11 năm 2020, giá cổ phiếu của Ngân hàng Trung Quốc là CNY 4,93 mỗi cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải tăng từ mức thấp của CNY 2,94 vào tháng 1 năm 2016 sau khi mất tiền của đồng nhân dân tệ. Trong cùng khoảng thời gian, cổ phiếu có phạm vi giá tối đa gần 5,6 CNY mỗi cổ phiếu.

Ngân hàng Trung Quốc là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất ở Trung Quốc đại lục. Ngân hàng cung cấp một loạt các dịch vụ như ngân hàng tiêu dùng, ngân hàng doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư, ngân hàng tư nhân, ngân hàng trực tuyến và hoạt động quốc tế. Tính đến tháng 3 năm 2023, nó có vốn hóa thị trường hơn 1.07t CNY

Các đối thủ cạnh tranh chính của Ngân hàng Trung Quốc là ba ngân hàng thương mại lớn khác thuộc sở hữu nhà nước ở Trung Quốc đại lục: Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc (ICBC), Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (ABC) và Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB). Ngoài ra, các ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Trung Quốc đại lục như HSBC và Citibank cũng cung cấp cạnh tranh cho Ngân hàng Trung Quốc.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg