expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Ballard Power Systems là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp pin nhiên liệu năng lượng sạch. Được thành lập vào năm 1979, công ty có một lịch sử lâu dài về sự đổi mới và lãnh đạo công nghệ trong các tế bào nhiên liệu dựa trên hydro. Các sản phẩm của Ballard, được sử dụng bởi hàng trăm khách hàng trên toàn thế giới cho các ứng dụng từ các phương tiện điện động lực đến các hệ thống điện cố định.

Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm pin nhiên liệu được thiết kế cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp, cũng như vận chuyển.

Ballard Power Systems có một lịch sử giá ấn tượng. Cổ phiếu cao nhất của công ty đã đạt được là vào tháng 3 năm 2000 khi giá cổ phiếu tăng lên $ 129 mỗi cổ phiếu. Kể từ đó, nó đã giảm đáng kể, chạm mức thấp 0,60 đô la vào tháng 12 năm 2012.

Tuy nhiên, với sự hiện diện mạnh mẽ trong các tế bào nhiên liệu và công nghệ liên quan, Ballard Power Systems đã cố gắng ổn định mặc dù biến động to lớn trên thị trường. Các nhà đầu tư đã mua cổ phiếu Ballard Power Systems với mức giá thấp nhất là 0,60 đô la đã tăng giá trị đáng kể trong những năm qua vì giá cổ phiếu đã tăng lên 4,55 đô la trên mỗi cổ phiếu kể từ tháng 5 năm 2023.

Với công nghệ được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm động cơ hạng nặng, sản xuất năng lượng đứng yên cũng như sức mạnh di động cho các trường hợp sử dụng như sức mạnh dự phòng và hàng không, Ballard có vị trí tốt để hưởng lợi từ sự phát triển của ngành công nghiệp pin nhiên liệu.

Các nhà giao dịch cũng có thể xem xét các đối thủ cạnh tranh khác trong không gian này như PLUP POWER (phích cắm), chuyên về pin nhiên liệu hydro để xử lý vật liệu và các thị trường thích hợp khác như dịch vụ giao hàng thực phẩm và bệnh viện. Ngoài ra, Năng lượng Fuelcell (FCEL) tạo ra các tế bào nhiên liệu đứng yên để tạo ra điện từ khí đốt tự nhiên, khí sinh học và các nguồn khác.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục