expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Arkema

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Arkema (AKE.PA) là một công ty hóa chất của Pháp với vốn hóa thị trường là 7,29 tỷ euro tính đến ngày 31 tháng 8 năm 2023. Được thành lập vào năm 2004 với tư cách là một công ty con của Total, công ty này chuyên sản xuất các hóa chất đặc biệt, vật liệu tiên tiến và các sản phẩm hiệu suất. Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sơn, chất kết dính, vật liệu xây dựng, v.v. Sản phẩm của nó được ứng dụng trong các ngành công nghiệp từ ô tô đến điện tử.

Mặc dù được thành lập chính thức vào năm 2004, nguồn gốc của Arkema có thể bắt nguồn từ nhiều công ty hóa chất khác nhau thuộc Tập đoàn Total. Công ty đã phát triển thông qua việc mua lại và đổi mới, trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Nó ra mắt công chúng vào tháng 5 năm 2006, giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris.

Cổ phiếu Arkema đã chứng kiến một số biến động giá mạnh mẽ trong 5 năm qua, với cả mức cao và mức thấp. Mức giá thấp nhất mà cổ phiếu đạt được là 42,50 € vào tháng 3 năm 2020, trong thời kỳ đại dịch Covid-19. Kể từ đó, công ty đã phục hồi trở lại, với giá cổ phiếu cao nhất đạt 134,95 € vào tháng 1 năm 2022.

Khi nói đến chiến lược giao dịch, nhà giao dịch có thể cân nhắc sử dụng các phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào mục tiêu và sở thích của họ. Ví dụ: giao dịch trong ngày là một chiến lược ngắn hạn trong đó các nhà giao dịch chỉ nắm giữ cổ phiếu trong một ngày. Mặt khác, giao dịch xoay vòng liên quan đến việc nắm giữ cổ phiếu trong vài ngày hoặc vài tuần, tùy thuộc vào xu hướng thị trường. Các chiến lược khác bao gồm giao dịch vị trí, giao dịch sao chép và giao dịch mở rộng quy mô. Nhà giao dịch cũng có thể sử dụng các công cụ và chỉ báo như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI)Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) khi phân tích cổ phiếu. Ví dụ: RSI giúp các nhà giao dịch xác định liệu cổ phiếu có bị mua quá mức hay bán quá mức hay không.

Là một thương nhân, điều cần thiết là tiến hành phân tích kỹ lưỡng một công ty trước khi giao dịch cổ phiếu của mình. Phân tích này bao gồm xem xét cạnh tranh của công ty. Vậy đối thủ cạnh tranh của Arkema là ai?

  • Solvay SA (SOLB.BR): Solvay là một công ty hóa chất của Bỉ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm các vật liệu tiên tiến, hóa chất và polyme đặc sản. Với sự hiện diện toàn cầu, Solvay tập trung vào các giải pháp bền vững cho các ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ, ô tô và hàng tiêu dùng.
  • BASF SE (BAS.DE): BASF là một công ty hóa chất đa quốc gia của Đức hoạt động trong các phân khúc khác nhau, bao gồm hóa chất, nhựa, sản phẩm hiệu suất, v.v. Với sự tập trung mạnh mẽ vào sự đổi mới và bền vững, BASF phục vụ các ngành công nghiệp từ nông nghiệp đến ô tô.
  • Evonik Industries (EVKn.DE): Evonik là một công ty hóa chất đặc biệt của Đức được biết đến với phạm vi sản phẩm đa dạng, bao gồm hóa chất đặc sản, vật liệu hiệu suất, và các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục