expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Applied Materials

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Applied Materials (AMAT.US) là một công ty sản xuất thiết bị bán dẫn nổi tiếng với vốn hóa thị trường là 117,66 tỷ USD tính đến ngày 16 tháng 6 năm 2023. Được thành lập vào năm 1967 của Michael A. McNeilly, Joe R. Bronson và những người khác, công ty có bề dày lịch sử trong ngành công nghiệp bán dẫn. Nó cung cấp thiết bị, dịch vụ và phần mềm để hỗ trợ sản xuất chip bán dẫn, màn hình và các thiết bị điện tử khác. Công nghệ của nó cho phép chế tạo các chip tiên tiến được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm điện toán, truyền thông và chăm sóc sức khỏe.

Sau khi thành lập, Applied Materials lên sàn chứng khoán vào năm 1972 và từ đó khẳng định mình là công ty dẫn đầu thị trường thiết bị bán dẫn. Các giải pháp sáng tạo của công ty đã góp phần vào sự tiến bộ của quy trình sản xuất chất bán dẫn, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các thiết bị và công nghệ điện tử tiên tiến.

Trong năm năm qua, lịch sử giá cổ phiếu của cổ phiếu vật liệu ứng dụng đã thể hiện sự biến động bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường và xu hướng ngành. Giá được ghi nhận cao nhất trong giai đoạn này xảy ra ở mức 167,06 đô la vào tháng 1 năm 2022, phản ánh giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ và tình cảm thị trường tích cực. Ngược lại, điểm thấp nhất được quan sát thấy ở mức 28,79 đô la vào tháng 12 năm 2018, trùng với suy thoái thị trường và thất bại tạm thời.

Các tài liệu ứng dụng đã chứng kiến những khoảnh khắc đáng chú ý trong lịch sử giá cổ phiếu của nó, chẳng hạn như báo cáo thu nhập tích cực, ra mắt sản phẩm mới và sự phát triển quan trọng của ngành. Sự tò mò có thể bao gồm tác động của các sự kiện địa chính trị, tiến bộ công nghệ và sự thay đổi nhu cầu đối với thiết bị bán dẫn. Vì động lực thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, điều quan trọng là phải được thông báo về các xu hướng tin tức và ngành mới nhất khi xem xét giao dịch cổ phiếu này. Tư vấn các nguồn tài chính đáng tin cậy và tiến hành phân tích kỹ lưỡng có thể giúp đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Trước khi giao dịch cổ phiếu vật liệu ứng dụng, đáng để xem xét các đối thủ sau trong ngành thiết bị bán dẫn:

  • Lam Research Corporation (LRCX.US): Lam Research là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị sản xuất chất bán dẫn, chuyên về chế tạo wafer và công nghệ xử lý bán dẫn. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho ngành công nghiệp bán dẫn.
  • KLA Corporation (KLAC.US): KLA là nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp quản lý và kiểm soát quy trình toàn cầu cho chất bán dẫn và các ngành công nghiệp liên quan. Các sản phẩm và dịch vụ của nó giúp các nhà sản xuất chất bán dẫn cải thiện sản lượng và hiệu quả hoạt động tổng thể của họ.

Các đối thủ này là những người chơi nổi bật trong ngành thiết bị bán dẫn và nên được xem xét khi đánh giá các cơ hội đầu tư trong các vật liệu ứng dụng. Điều quan trọng nữa là đánh giá các yếu tố như thị phần, tiến bộ công nghệ và hiệu quả tài chính để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg