expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Apple đã phát triển thành công ty có giá trị nhất thế giới. Sau khi ban đầu chuyên về máy tính cá nhân, Apple đã đa dạng hóa sang lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Các thiết bị iPhone của họ đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho kỷ nguyên điện thoại thông minh, trở thành nhà sản xuất di động lớn thứ hai thế giới. Nó cũng nằm trong top 5 nhà cung cấp máy tính cá nhân hàng đầu, chứng tỏ sự thành công trên diện rộng với tư cách là một gã khổng lồ công nghệ đa quốc gia.

Apple đã vượt qua nhiều rào cản để có được vị trí như ngày hôm nay. Máy tính cá nhân Macintosh của hãng đã mất thị phần sau sự trỗi dậy của Microsoft Windows vào những năm 1990. Tuy nhiên, cuối cùng công ty đã khắc phục được các vấn đề về hệ điều hành của mình nhờ sự nhanh nhạy của Windows. Dưới sự lãnh đạo của Steve Jobs, Apple đã trở lại có lãi sau lý tưởng thành công và tung ra một loạt sản phẩm đầy tham vọng bao gồm iPhone, iMac, iPod và iPad.

Thành lập: Tháng 4 năm 1976, Los Altos, California, Hoa Kỳ
Người sáng lập: Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne
Trụ sở chính: 1 Apple Park Way, Cupertino, California, US

Giá cổ phiếu của Apple tiếp tục đạt được những mốc mới. Vào tháng 8 năm 2018, nó là công ty niêm yết công khai đầu tiên ở Mỹ với giá trị hơn 1 nghìn tỷ đô la. Hai năm sau, nó đạt mốc 2 nghìn tỷ đô la và vào tháng 1 năm 2022, nó đạt mức vốn hóa thị trường là 3 nghìn tỷ đô la. Sau đó, Apple là một trong những tài sản có ảnh hưởng nhất trong US100 và các chỉ số thị trường chứng khoán khác nhau, cụ thể là US100, S&P 100 và US 30 Industrial Average (DJIA).

Từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 7 năm 2022, giá cổ phiếu Apple đã trải qua đà tăng giá, tăng hơn 305%. Nó đạt đỉnh ở mức cao nhất mọi thời đại là 182 USD / cổ phiếu vào tháng 1 năm 2022 nhưng đã rút xuống mức thấp nhất là 129 USD / cổ phiếu vào tháng 6 năm 2022 sau khi lạm phát toàn cầu bắt đầu.

Cổ phiếu của Apple là một trong những cổ phiếu đắt nhất để mua hoàn toàn, đòi hỏi phải có túi tiền sâu đối với các nhà đầu tư lần đầu. Tuy nhiên, nhờ việc sử dụng hợp đồng giao dịch chênh lệch (CFD), giờ đây, các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm đều có thể suy đoán giá cổ phiếu Apple mà không cần phải sở hữu cổ phiếu của gã khổng lồ công nghệ tiêu dùng.

Đòn bẩy cũng giúp các nhà giao dịch bán lẻ như bạn tham gia vào các cổ phiếu vốn hóa lớn như Apple rẻ hơn. Điều này cho phép bạn ký quỹ một tỷ lệ phần trăm nhỏ trong tổng giá trị của vị thế của bạn để có được toàn bộ thị trường. Nếu bạn thanh toán thực tế cho cổ phiếu Apple, bạn sẽ phải mua toàn bộ. Với giao dịch CFD, bạn cũng có thể bán khống giá cổ phiếu Apple, cho phép bạn thu lợi từ sự sụt giảm giá cổ phiếu của công ty, điều này có thể xảy ra trong thời điểm kinh tế không chắc chắn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Cổ phiếu Apple có phải là khoản đầu tư tốt không?

+ -

Cổ phiếu của Apple đã đi trên một chuyến tàu lượn siêu tốc trong những năm gần đây. Công ty đã phải đối mặt với một số thách thức, bao gồm doanh số bán iPhone giảm và áp lực ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tích cực. Tuy nhiên, cổ phiếu của Apple cũng có một số điểm sáng. Công ty đã báo cáo mức tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh dịch vụ của mình và các mẫu iPhone mới của họ đã được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

Với tất cả những yếu tố này, cổ phiếu của Apple có thể là một giao dịch tốt cho các nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư. chấp nhận một số rủi ro. Những người đang tìm kiếm một khoản đầu tư ổn định hơn có thể muốn xem xét các lựa chọn khác.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Apple nhất?

+ -

Câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên - đó không phải là Steve Jobs, hay thậm chí là CEO hiện tại Tim Cook. Trên thực tế, cổ đông lớn của Apple thực sự là một công ty quản lý đầu tư có tên là Capital World Investors. Kể từ tháng 5 năm 2013, Capital World Investors chỉ sở hữu hơn 7% cổ phần của Apple, khiến nó trở thành cổ đông cá nhân lớn nhất trong công ty.

Điều thú vị là Capital World Investors thậm chí không phải là cổ đông tổ chức lớn nhất của Apple; vinh dự đó thuộc về Vanguard Group, công ty sở hữu khoảng 5,8% cổ phần của Apple. Tuy nhiên, Vanguard là một quỹ tương hỗ, có nghĩa là quyền sở hữu của nó được trải rộng cho nhiều nhà đầu tư khác nhau, thay vì tập trung vào một thực thể.

Vì vậy, bạn có nó – cổ đông lớn nhất trong Apple thực sự là một công ty đầu tư mà bạn có thể chưa từng nghe đến. Nhưng nó chỉ cho thấy rằng ngay cả những công ty lớn nhất cũng có thể thuộc sở hữu của những thực thể tương đối xa lạ.

Cổ phiếu Apple có trả cổ tức không?

+ -

Có, cổ phiếu Apple trả cổ tức. Kể từ tháng 5 năm 2019, tỷ suất cổ tức của cổ phiếu Apple là 1,62%. Điều này có nghĩa là với mỗi cổ phiếu Apple trị giá 100 đô la, nhà đầu tư sẽ nhận được 1,62 đô la cổ tức mỗi năm. Trong khi điều này có vẻ không nhiều, nhưng nó sẽ tăng lên theo thời gian, đặc biệt nếu bạn đang tái đầu tư số cổ tức đó trở lại vào cổ phiếu của Apple. hoặc giảm trong tương lai.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg