expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu American Airlines

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

American Airlines (AAL.US) là một công ty tổ chức hàng không lớn của Hoa Kỳ, có trụ sở tại Fort Worth, Texas. Đây là hãng hàng không lớn nhất thế giới theo quy mô hạm đội và hành khách theo lịch trình. Được thành lập vào ngày 15 tháng 4 năm 1926, là kết quả của việc hợp nhất một số hãng hàng không nhỏ, nó có một lịch sử phong phú trong ngành hàng không.

Công ty ban đầu được gọi là American Airways và bắt đầu hoạt động như một người vận chuyển thư. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thống du lịch hàng không thời hiện đại. Nó được công khai vào ngày 10 tháng 6 năm 1939, với cổ phiếu được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán New York dưới biểu tượng đánh dấu AAL. Hãng hàng không đã tiếp tục phát triển qua nhiều năm qua, mở rộng mạng lưới tuyến đường và có được các hãng hàng không khác.

Trong 5 năm qua, giá cổ phiếu của American Airlines đã có những thăng trầm. Giá cổ phiếu cao nhất đạt được là 43,89 USD vào tháng 9 năm 2018, trong khi giá cổ phiếu thấp nhất là 8,25 USD vào tháng 5 năm 2020. Phạm vi giá rộng này cho thấy sự biến động của thị trường và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phân tích dữ liệu lịch sử.

Các nhà giao dịch có thể xem xét một số chiến lược giao dịch khi giao dịch cổ phiếu, nhưng việc lựa chọn chiến lược nào tùy thuộc vào phong cách giao dịch cá nhân và khả năng chấp nhận rủi ro của họ. Ví dụ: người giao dịch trong ngày có thể tìm kiếm biến động giá ngắn hạn, trong khi giao dịch xoay vòng có thể giữ vị thế trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần. Sao chép giao dịch cũng là một lựa chọn, nơi các nhà giao dịch có thể sao chép giao dịch của các nhà giao dịch thành công. Giao dịch vị thế liên quan đến việc nắm giữ các vị thế trong thời gian dài trong khi giao dịch mở rộng quy mô tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn từ các giao dịch thường xuyên. Khi phân tích cổ phiếu, nhà giao dịch có thể cân nhắc sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo khác nhau. Một ví dụ là đường trung bình động, giúp các nhà giao dịch xác định xu hướng của cổ phiếu.

Là một nhà giao dịch xem xét giao dịch cổ phiếu American Airlines, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các tùy chọn có sẵn. Mặc dù American Airlines là một người chơi chính trong ngành có danh tiếng vững chắc, nhưng đây không phải là công ty hàng không duy nhất đáng giao dịch. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm:

  • Delta Airlines (DAL.US): Delta Airlines là một hãng hàng không lớn của Mỹ được thành lập vào năm 1924 như một hoạt động làm việc xẹp. Nó đã phát triển để trở thành một trong những hãng hàng không toàn cầu lớn nhất, cung cấp các chuyến bay trong nước và quốc tế. Delta vận hành một đội máy bay lớn và cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa.
  • Spirit Airlines (SAVE.US): Spirit Airlines là một hãng hàng không Mỹ chi phí thấp được thành lập vào năm 1980. Nó được biết đến với mô hình kinh doanh cực kỳ thấp, cung cấp các tùy chọn du lịch hàng không thân thiện với ngân sách. Spirit tập trung vào các chuyến bay đường ngắn và phí phí ​​cho các dịch vụ bổ sung, cho phép hành khách chỉ chọn các dịch vụ họ cần.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg