expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Amazon.com Inc là một công ty đa quốc gia của Mỹ được thành lập vào năm 1994 bởi Jeff Bezos. Ban đầu là một cửa hàng sách trực tuyến, Amazon đã trở thành nền tảng Thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới. Vào năm 2020, Amazon đã tạo ra hơn 385 tỷ đô la doanh số Thương mại điện tử tại Mỹ, nhưng các dòng doanh thu của nó vượt xa lĩnh vực bán lẻ. Lịch sử của Amazon có thể bắt nguồn từ việc bán hàng, nhưng giờ đây nó có lợi ích trong hầu hết các lĩnh vực công nghệ hiện đại.

Thật vậy, thông qua mạng lưới các công ty con, bao gồm Amazon Lab126 (phần cứng máy tính), Kuiper Systems (công nghệ internet vệ tinh) và Amazon Web Services (điện toán đám mây), Amazon đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển của công nghệ và dịch vụ kỹ thuật số. Cuối cùng, nhờ có thêm các công ty con, chẳng hạn như Whole Foods, Twitch và MGM Holdings, Amazon được xếp hạng trong số những công ty lớn nhất trên thế giới.

Giá cổ phiếu Amazon thường được nói đến ở cả quá khứ và hiện tại. Là một trong những tập đoàn lớn nhất trên thế giới, Amazon thường mua lại các công ty mới và phát hành các đổi mới. Điều này thường có tác động đến cổ phiếu Amazon. Nhìn vào cổ phiếu Amazon theo thời gian, đã có sự gia tăng giá trị mạnh mẽ kể từ khi IPO vào năm 1997. Từ mức giá cổ phiếu trung bình là 0,78 USD vào năm 1998, giá cổ phiếu Amazon đã tăng hơn 20.000% vào năm 2021. Tại sao lại giao dịch cổ phiếu Amazon?

Bên cạnh một lịch sử vững mạnh, Amazon vẫn đi đầu trong việc đổi mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm công nghệ, bán lẻ và giải trí. Điều này, cùng với vốn hóa thị trường mạnh mẽ, khiến cổ phiếu Amazon trở nên phổ biến với cả các nhà đầu tư tổ chức và nhà giao dịch bán lẻ.

Cả giao dịch và đầu tư đều mang lại cho bạn tiềm năng kiếm lợi nhuận từ giá cổ phiếu Amazon. Tuy nhiên, cách bạn làm có hơi khác một chút. Khi bạn đầu tư vào cổ phiếu Amazon, bạn đang mua tài sản cơ bản. Điều này có nghĩa là bạn sở hữu một phần của công ty và giá trị khoản đầu tư của bạn sẽ di chuyển tương ứng với giá cổ phiếu của nó. Vì vậy, nếu giá cổ phiếu Amazon tăng kể từ thời điểm bạn mua cổ phiếu, khoản đầu tư của bạn sẽ tăng giá trị và ngược lại.

Khi bạn giao dịch cổ phiếu Amazon, bạn không mua tài sản cơ bản. Thay vào đó, bạn đang suy đoán về biến động giá cổ phiếu. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua cổ phiếu dài hạn và thu lợi nhuận khi giá cổ phiếu Amazon tăng hoặc bán khống và thu lợi nhuận khi giá cổ phiếu giảm. Khả năng đảm nhận một trong hai vị trí này là lý do chính khiến bạn có thể muốn giao dịch cổ phiếu Amazon thay vì mua tài sản cơ bản.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg