expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Allianz được thành lập vào năm 1890 bởi Wilhelm von Finck và các cổ đông khác. Công ty có trụ sở chính tại Munich, Đức. Tính đến năm 2022, Allianz có hơn 140.000 nhân viên trên toàn thế giới và cung cấp dịch vụ cho hơn 85 triệu khách hàng tại hơn 70 quốc gia. Allianz là một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới.

Nó cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bảo hiểm, quản lý đầu tư và ngân hàng. Allianz cũng hoạt động trong nhiều ngành, chẳng hạn như ô tô, chăm sóc sức khỏe và bất động sản. Ngoài các hoạt động kinh doanh cốt lõi, Allianz còn có một số công ty con, công ty liên doanh và chi nhánh.

Khi nói đến giá cổ phiếu của Allianz, không còn nghi ngờ gì nữa, họ đã đi tàu lượn siêu tốc trong những năm gần đây. Cuộc khủng hoảng tài chính xảy ra và giá cổ phiếu giảm mạnh xuống còn khoảng € 50. Sau đó, nó đã hồi phục phần nào để giao dịch trên € 100 một lần nữa vào năm 2010, trước khi giảm trở lại dưới € 80 vào năm 2011. Tuy nhiên, kể từ đó, giá cổ phiếu đã tăng ổn định một lần nữa.

Sắp tới năm 2022, nhiều khả năng giá cổ phiếu của Allianz sẽ tiếp tục leo dốc nếu công ty tiếp tục công bố kết quả tài chính mạnh mẽ. Allianz có một số đối tác kinh doanh, bao gồm American Express, BMW và Mercedes-Benz. Những quan hệ đối tác này giúp thúc đẩy tăng trưởng và lợi nhuận cho công ty.

Có một số điểm khác biệt chính giữa đầu tư và giao dịch Allianz CFD. Khi bạn đầu tư vào một công ty, bạn đang mua cổ phần của công ty đó và trở thành cổ đông. Điều này có nghĩa là bạn được hưởng một phần thu nhập của công ty và có tiếng nói trong cách điều hành công ty. Khi bạn giao dịch CFD của Allianz, bạn đang suy đoán về biến động giá của tài sản cơ bản và không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào trong công ty. Bạn cũng không có bất kỳ quyền biểu quyết hoặc ảnh hưởng nào đến cách công ty được quản lý.

Một điểm khác biệt chính khác là các nhà đầu tư thường giữ cổ phiếu của họ trong một khoảng thời gian dài, trong khi các nhà giao dịch thường đóng các vị thế của họ trong vòng vài phút hoặc vài giờ. Điều này là do các nhà đầu tư đang cố gắng đi theo các làn sóng dài hạn của thị trường, trong khi các nhà giao dịch đang cố gắng tận dụng các biến động giá ngắn hạn.

Cuối cùng, các nhà đầu tư thường tập trung vào một số công ty hoặc lĩnh vực chủ chốt mà họ am hiểu, trong khi các nhà giao dịch có thể mua và bán nhiều loại tài sản để tận dụng các cơ hội khi chúng xuất hiện.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg