expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt

Về

Lịch sử

Sự khác biệt

Aixtron là một trong những người chơi chính của Đức trong ngành công nghiệp bán dẫn. Nó chuyên sản xuất thiết bị lắng đọng hơi hóa học kim loại. Trong những năm gần đây, Aixtron đã tăng thị phần của mình trong tiểu học hệ thống MOCVD, tăng từ 48% trong năm 2019 lên 75% vào năm 2021. Hiện tại, các giải pháp công nghệ của công ty đang sản xuất các thành phần tiên tiến phù hợp cho cả ứng dụng điện tử và quang điện tử. Họ làm như vậy bằng cách sử dụng các vật liệu bán dẫn hữu cơ, hợp chất và silicon.

Khi nói đến các thị trường mục tiêu của Aixtron, tính đến năm 2020, gần ba phần tư doanh thu của nó đã được tạo ra từ các khách hàng ở châu Á. Phần còn lại được lấy từ Hoa Kỳ (12%) và các công ty châu Âu (15%). Tại thời điểm viết bài, các nhà máy sản xuất chính của Aixtron, ở Aachen, Đức và Cambridge, Anh. Vào cuối tháng 10 năm 2022, Aixtron xác nhận họ đang tăng dự báo tăng trưởng trong năm dựa trên tình huống đặt hàng mạnh mẽ, đã tăng 13% so với cùng kỳ. Công ty cũng tiết lộ rằng họ đã tăng tỷ suất lợi nhuận gộp thông qua một hỗn hợp sản phẩm được cải thiện.

Giá cổ phiếu Aixtron đã được hưởng một năm 2022. Kể từ tháng 11, giá cổ phiếu Aixtron đã tăng hơn 56%. Tất nhiên, đây không phải là phong vũ biểu cho sự tăng trưởng trong tương lai, nhưng nó nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm bán dẫn của Aixtron.

Nhìn lại trong suốt lịch sử của cổ phiếu Aixtron như một mối quan tâm được liệt kê công khai, Aixtron đã thấy mức giá cổ phiếu của mình vào lúc bình minh của thiên niên kỷ mới và ‘Dotcom Boom hồi. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là € 82, nó chưa bao giờ đến gần để mô phỏng trong những năm tiếp theo cho đến nay. Một trong những lợi ích của việc đầu tư vào cổ phiếu Aixtron trong những năm gần đây là cổ tức của cổ đông. Từ năm 2017-2022, tổng số cổ đông trả về tương đương với 235%. Chỉ riêng điều này là lớn hơn lợi nhuận trên giá cổ phiếu của nó trong giai đoạn đó.

Tại sao giao dịch giá cổ phiếu Aixtron thay vì mua cổ phiếu và giữ lại cho tương lai? Khả năng giao dịch cổ phiếu như Aixtron mang lại cho bạn sự linh hoạt để đi lâu (mua) hoặc ngắn (bán), đặc biệt nếu bạn sử dụng hợp đồng cho nhà môi giới chênh lệch CFD. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu lợi ngay cả khi cổ phiếu của công ty giảm, cung cấp cho bạn hai cách để kiếm tiền thay vì một.

Ngành công nghiệp bán dẫn chắc chắn là một thị trường phát triển nhanh để xem. Năm 2021, doanh số bán dẫn đã tăng 26,2% so với năm trước, đạt 555,9 tỷ đô la. Đến năm 2027, ngành công nghiệp được dự báo sẽ tạo ra doanh số trị giá 726,73 tỷ USD.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg