expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Airbnb được thành lập vào năm 2008 bởi hai nhà thiết kế Brian Chesky và Joe Gebbia. Họ nảy ra ý tưởng thuê nệm hơi trên sàn nhà của mình để kiếm thêm tiền. Ban đầu, họ không gặt hái được nhiều thành công, nhưng họ vẫn tiếp tục duy trì và cuối cùng biến công việc kinh doanh nhỏ bé của mình thành một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. Ngày nay, Airbnb là nhà cung cấp dịch vụ lưu trú ngắn hạn lớn nhất thế giới, với hơn 4 triệu danh sách tại 191 quốc gia.

Công ty đã đi được một chặng đường dài kể từ khi khởi đầu khiêm tốn, nhưng sứ mệnh của nó vẫn không đổi: giúp mọi người tìm thấy những trải nghiệm du lịch độc đáo và tạo nên những kỷ niệm lâu dài. Nhờ có Airbnb, khách du lịch giờ đây có thể tận hưởng trải nghiệm thân mật và chân thực hơn khi họ đến thăm một địa điểm mới. Và đối với các chủ nhà, Airbnb mang đến cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng cách mở cửa nhà của họ cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Cổ phiếu Airbnb đã sụt giảm kể từ khi lên sàn vào năm 2020. Cổ phiếu Airbnb của công ty đóng cửa ở mức 144,71 USD vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, tăng so với giá chào bán lần đầu ra công chúng là 68 USD / cổ phiếu. Giá trị vốn hóa thị trường của Airbnb hiện là hơn 86 tỷ đô la, công ty đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, nhờ sự trỗi dậy của nền kinh tế chia sẻ và sự phổ biến ngày càng tăng của các nền tảng chia sẻ tại nhà như Airbnb. Airbnb hiện là nhà cung cấp dịch vụ lưu trú lớn nhất thế giới, với hơn 4 triệu danh sách tại hơn 191 quốc gia.

Airbnb đã có lãi trong ba năm qua, nhưng nó vẫn chưa có lãi trên cơ sở GAAP. Công ty đang đầu tư vào việc mở rộng và tiếp thị, điều này đã làm tăng chi phí. Airbnb cũng đang phải đối mặt với áp lực pháp lý ngày càng tăng ở một số thị trường, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng tiếp tục tăng trưởng với tốc độ hiện tại. Công ty có một thương hiệu mạnh và kinh doanh phát triển nhanh chóng. Airbnb có vị trí tốt để hưởng lợi từ sự tăng trưởng liên tục của nền kinh tế chia sẻ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên nhận thức được những rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào một công ty non trẻ và không có lãi như Airbnb.

Nếu bạn đang muốn giao dịch hoặc đầu tư vào cổ phiếu của công ty Airbnb, có một số điều bạn cần biết. Đầu tiên và quan trọng nhất ABNB là một cổ phiếu biến động mạnh. Nó có thể là vô cùng bổ ích và rủi ro. Khi cân nhắc xem có nên giao dịch hoặc đầu tư vào ABNB hay không, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và hiểu rõ những rủi ro liên quan. Mặc dù có thể có những phần thưởng lớn nhưng cũng có khả năng mất mát đáng kể.

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro và phần thưởng liên quan đến việc giao dịch hoặc đầu tư vào cổ phiếu ABNB. Ví dụ, có thể nói rằng cổ phiếu của công ty là một khoản đầu tư tốt. Thứ hai, nhiều người tin rằng Airbnb sẽ phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu về lượng khách hàng và lợi nhuận. Cuối cùng, kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty đã huy động được tổng cộng 4,4 tỷ đô la từ các nhà đầu tư khác nhau. Do đó, điều này có nghĩa là có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, một số rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào cổ phiếu Airbnb. Ví dụ, công ty hoạt động trong một ngành có tính cạnh tranh cao. Ngoài ra, nó còn phải đối mặt với rủi ro tiềm ẩn về quy định, cũng như các rủi ro pháp lý khác.

Do đó, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, hãy đảm bảo tự nghiên cứu và hiểu cả rủi ro và phần thưởng liên quan đến giao dịch hoặc đầu tư vào cổ phiếu ABNB.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục