expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Air Liquide

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Air Liquide (AIRP.PA) là một công ty đa quốc gia của Pháp và là công ty hàng đầu thế giới về khí đốt, công nghệ và dịch vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau. Với vốn hóa thị trường hiện tại là 86,56 tỷ euro tính đến ngày 29 tháng 8 năm 2023, công ty đã khẳng định mình là công ty chủ chốt trong lĩnh vực khí công nghiệp.

Được thành lập vào năm 1902, công ty có bề dày lịch sử trong việc cung cấp các loại khí công nghiệp như oxy, nitơ, hydro và argon cho khách hàng trên toàn thế giới. Air Liquide ra mắt công chúng và kể từ đó đã mở rộng hoạt động, phục vụ hơn 3,8 triệu khách hàng tại 78 quốc gia. Nó phục vụ cho các lĩnh vực đa dạng bao gồm sản xuất y tế, hóa chất và điện tử. Với việc tập trung vào đổi mới và dịch vụ khách hàng, công ty tiếp tục dẫn đầu trong ngành khí công nghiệp toàn cầu.

Trong năm năm qua, giá cổ phiếu của Air Liquide đã trải qua cả mức cao và thấp. Vào tháng 11 năm 2018, giá cổ phiếu đạt điểm thấp nhất là € 84,17. Điều này là do một số yếu tố, bao gồm cả những lo ngại về nền kinh tế toàn cầu và tăng cạnh tranh trong thị trường khí công nghiệp. Tuy nhiên, kể từ đó, giá cổ phiếu đã trải qua sự tăng trưởng đáng kể và đạt điểm cao nhất là € 167,94 vào tháng 6 năm 2023. Một sự kiện đáng chú ý trong giai đoạn này là việc mua Airgas của Air Liquide vào năm 2016, giúp mở rộng sự hiện diện trên thị trường Mỹ.

Nhà giao dịch có thể cân nhắc sử dụng nhiều chiến lược giao dịch khác nhau, mỗi chiến lược có cách tiếp cận riêng. Ví dụ: giao dịch mở rộng liên quan đến việc thực hiện các giao dịch ngắn hạn với mục tiêu thu lợi nhuận từ những biến động giá nhỏ trong khi giao dịch trong ngày liên quan đến việc mua và bán cổ phiếu trong một ngày giao dịch. Ngoài chiến lược giao dịch, nhà giao dịch cũng có thể sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo khác nhau như đường trung bình động để hỗ trợ phân tích.

Giao dịch trên thị trường chứng khoán có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là khi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh để xem xét trước khi tham gia. Trước khi chọn giao dịch Air Liquide, điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Linde (LING.DE) là một công ty kỹ thuật và khí công nghiệp toàn cầu, phục vụ một loạt các ngành công nghiệp. Nó được hình thành thông qua việc sáp nhập và được biết đến với chuyên môn về sản xuất và phân phối khí.
  • BHP Billiton (BHP.US) là một công ty tài nguyên thiên nhiên lớn tham gia vào việc thăm dò, phát triển và sản xuất các mặt hàng khác nhau, bao gồm khoáng sản, kim loại và tài nguyên năng lượng.
  • Vale SA (VALE.US) là một công ty khai thác đa quốc gia Brazil chuyên sản xuất và xuất khẩu quặng sắt, niken và các khoáng sản khác.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg