expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu ADVA

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

"Adva Optical (ADAG.DE) là một công ty thiết bị viễn thông của Đức với vốn hóa thị trường là 1,04 tỷ € tính đến ngày 25 tháng 7 năm 2023. Được thành lập vào năm 1994 bởi Brian Protiva và Tiến sĩ Ulrich Dopfer, công ty chuyên cung cấp các giải pháp mạng quang học cho các nhà khai thác viễn thông, doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Lịch sử của công ty được đánh dấu bằng sự đổi mới liên tục, cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao và nâng cao hiệu quả mạng. Adva Optical đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp mạng quang học, cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, bao gồm vận chuyển quang học, truy cập Ethernet và các giải pháp đồng bộ hóa mạng. Công ty ra mắt công chúng vào năm 1999 và kể từ đó, công ty đã đạt được mức tăng trưởng ổn định, củng cố vị thế là nhà cung cấp đáng tin cậy về công nghệ mạng quang tiên tiến."

Từ năm 2018 đến 2023, giá cổ phiếu của Adva đã trải qua một số biến động. Cổ phiếu đã trải qua một lần giảm vào tháng 3 năm 2020, trong đó chứng kiến ​​giá của nó giảm mạnh đến mức thấp nhất là 3,885 €. Giá cổ phiếu cao nhất mà nó từng đạt là một € ấn tượng € 23.360 vào tháng 2 năm 2023.

Các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang tìm cách phân tích cổ phiếu của Adva quang có thể muốn tập trung vào các chỉ số nhất định như trung bình chuyển động, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và biểu đồ (Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển) (MACD). Những công cụ này cung cấp những hiểu biết có giá trị về tình trạng giá cổ phiếu và có thể giúp các nhà giao dịch phát triển các chiến lược giao dịch. Ví dụ, MACD có thể báo hiệu khi nào là thời gian để mua hoặc bán một cổ phiếu, trong khi RSI có thể cho thấy cổ phiếu có bị mua quá mức hay bị bán quá mức hay không.

Bằng cách kiểm tra lịch sử giá cổ phiếu của công ty, các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể hiểu rõ tiềm năng của cổ phiếu và bất kỳ thách thức nào mà nó có thể phải đối mặt.

Khi nói đến cổ phiếu giao dịch, điều quan trọng là luôn luôn xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của cổ phiếu bạn đang đầu tư. Một trong những yếu tố chính cần xem xét là các đối thủ cạnh tranh của công ty. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm:

  • Cisco Systems Inc (CSCO.US): Cisco Systems Inc là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia cung cấp phần cứng mạng, thiết bị viễn thông và các dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao khác. Cisco Systems là một trong những công ty lớn nhất trong ngành này, với tỷ lệ phần trăm đáng kể của thị phần.
  • Nokia Corporation (NOK.US): Nokia Corporation là một công ty viễn thông đa quốc gia Phần Lan cung cấp thiết bị mạng, phần mềm và dịch vụ.
  • Juniper Networks Inc. (JNPR.US): Juniper Networks là một tập đoàn đa quốc gia Mỹ sản xuất và tiếp thị thiết bị, phần mềm và dịch vụ mạng.

Bằng cách xác định các đối thủ trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về bối cảnh ngành công nghiệp, và do đó đưa ra quyết định thông tin tốt hơn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg