expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

ADP, hoặc Xử lý dữ liệu tự động, Inc., được thành lập vào năm 1949 bởi Henry Taub và công khai vào năm 1961. Hôm nay, đây là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp và dịch vụ quản lý vốn nhân lực dựa trên đám mây cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Với lịch sử kéo dài hơn 70 năm, ADP đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống tài chính toàn cầu, cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp các công ty tối đa hóa lực lượng lao động của họ và tăng cường lợi nhuận của họ.

Vốn hóa thị trường của nó hiện là hơn 70 tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất thế giới. Là một công ty tự hào cung cấp các giải pháp tiên tiến để giúp các doanh nghiệp thành công, ADP có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ nhà đầu tư nào đang tìm kiếm tiếp xúc với quản lý vốn nhân lực.

ADP.US đã chứng kiến một số lượng lớn chuyển động trong năm năm qua. Giá cổ phiếu đạt mức thấp nhất mọi thời đại vào ngày 20 tháng 3 năm 2020 ở mức $ 112,06 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 269,90 vào ngày 2 tháng 12 năm 2022-đó là tăng 140%! Là một nhà giao dịch, điều quan trọng là phải để mắt đến lịch sử giá của ADP.US và sử dụng nó như một hướng dẫn trong việc đưa ra quyết định giao dịch.

Phân tích mức cao và mức thấp theo thời gian có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về các xu hướng trong tương lai và giúp thông báo cho chiến lược giao dịch của bạn. Bằng cách theo dõi hành động giá của ADP.US, bạn có thể xác định các điểm nhập cảnh và thoát cho các giao dịch có lợi nhuận.

ADP phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ một loạt các nhà cung cấp dịch vụ nhân sự và trả lương, bao gồm Sage, Gusto, Workday, Paychex và nhiều hơn nữa. Mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất khi chọn đối thủ cạnh tranh của ADP, bạn nên nghiên cứu các dịch vụ họ cung cấp, kế hoạch định giá và đánh giá của khách hàng.

Bạn có thể so sánh những gì bạn nhận được với mỗi nhà cung cấp và quyết định cái nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Với rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong bảng lương và không gian nhân sự, có thể khó quyết định - nhưng với thông tin chính xác, bạn có thể tìm thấy giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Với ADP, bạn nhận được các dịch vụ bảng lương và nhân sự chất lượng cao cùng với dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng-nhưng có những tùy chọn khác có thể mang lại giá trị tốt hơn. Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh của ADP để đảm bảo rằng bạn có được thỏa thuận tốt nhất có thể.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg