expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Adobe là một công ty phần mềm đa quốc gia có trụ sở tại San Jose, California. Nó được thành lập vào năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke. Ngày nay, từ trụ sở của Hoa Kỳ, Adobe tạo ra nhiều sản phẩm tương thích với tất cả các thiết bị kỹ thuật số, bao gồm PC, Mac, iPhone và thiết bị di động Android.

Adobe chuyên về phần mềm nội dung đa phương tiện. Các sản phẩm hàng đầu của nó là Adobe Photoshop, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến và Adobe Acrobat Reader, một chương trình cho phép người dùng xem và quản lý một sản phẩm khác của Adobe, các tài liệu PDF.

Các sản phẩm đáng chú ý khác từ công ty công nghệ này bao gồm Adobe Illustrator và The Animation Software Flash, được mua từ Macromedia và sau đó phát triển thành Adobe Flash. Những sản phẩm này, cũng như những đổi mới mới, được tạo điều kiện bởi một nhóm gồm hơn 26.000 nhân viên ở Mỹ, Ấn Độ và các nơi khác trên thế giới. Năm 2021, doanh thu của Adobe là 15,78 tỷ đô la.

Cung cấp công khai ban đầu của Adobe (IPO) đã diễn ra vào ngày 20 tháng 8 năm 1986. IPO đã cung cấp cổ phiếu Adobe cho công chúng thông qua Sàn giao dịch Nasdaq theo Ticker Nasdaq: Adbe. Nhìn lại lịch sử giá cổ phiếu Adobe cho thấy giao dịch bắt đầu ở mức 0,21 đô la.

Giá cổ phiếu Adobe tăng dần trong năm đầu tiên và vào năm 1987, nó đã vi phạm mốc 1 đô la. Tuy nhiên, đến năm 1999, cổ phiếu Adobe cuối cùng đã vượt qua hàng rào $ 10. Kể từ đó, cổ phiếu của Adobe, nói chung, đã bị tăng giá.

Từ năm 1986 đến 2022, giá cổ phiếu Adobe được ghi nhận cao nhất là $ 688,37. Mức cao này được ghi nhận vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Một điểm đáng chú ý khác cần xem xét với cổ phiếu Adobe là nó không trả cổ tức như một số công ty công nghệ, như IBM và Microsoft.

Tại sao giao dịch cổ phiếu adobe khi có các lựa chọn khác? Cổ phiếu Adobe đã cung cấp lợi nhuận tích cực kể từ khi công khai. Từ năm 1986 và đỉnh cao vào năm 2021, cổ phiếu của Adobe đã tăng 327.695% (từ $ 0,21 lên $ 688,37). Adobe cũng có tổng tài sản hơn 27 tỷ đô la vào năm 2022 và thu nhập hoạt động hơn 5 tỷ đô la vào năm 2021.

Tuy nhiên, cổ phiếu của Adobe không phải là cổ phiếu công nghệ duy nhất đáng để xem xét. Các công ty công nghệ khác, bao gồm Microsoft, IBM và Oracle, trả cổ tức cho các cổ đông. Bạn cũng có thể giao dịch cổ phần trong các công ty này tại Skilling. Với cả ba người dẫn đầu liên quan đến đổi mới kỹ thuật số, chúng có thể là những lựa chọn thay thế khả thi cho giao dịch cổ phiếu Adobe.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg