expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Adidas cổ phiếu

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Adidas là một trong những nhà sản xuất đồ thể thao được công nhận nhiều nhất thế giới. Nó là thương hiệu thể thao lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên hành tinh sau Nike. Được thành lập bởi doanh nhân, Adolf Dassler, Adidas ban đầu được thành lập để cung cấp giày chạy bộ phù hợp cho một loạt các sự kiện điền kinh.

Nó được thành lập lần đầu tiên dưới cái tên Gebrüder Dassler Schuhfabrik, trước khi đổi thương hiệu thành Adidas vào tháng 8 năm 1949. Quyết định này được đưa ra do sự sụp đổ giữa Dassler và anh trai của anh ta, Rudolf, với người sau rời khỏi công ty để tìm ra một thương hiệu đối thủ, Puma. Ba sọc mang tính biểu tượng của thương hiệu Adidas hiện không thể nhầm lẫn trên toàn thế giới. Vào năm 2021, Adidas đã tăng hơn 21 tỷ euro doanh thu, với thu nhập ròng là 2,11 tỷ euro.

Về mức tăng trưởng mọi thời đại của giá cổ phiếu Adidas (ETR: ADS), nó tăng khoảng 196% vào tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên, điều đó không nói lên toàn bộ bức tranh về giá trị của cổ phiếu Adidas trong những năm gần đây. Trên thực tế, từ năm 2015 đến 2020, đây là giai đoạn bùng nổ đáng kể đối với các nhà đầu tư Adidas. Giá cổ phiếu Adidas tăng vọt từ € 61,00 lên € 313,00, đại diện cho lợi nhuận gấp năm lần trong nhiều năm.

Sự đột phá của đại dịch COVID-19 chứng kiến ​​sự hoảng loạn lớn xung quanh giá cổ phiếu Adidas. Nó đã giảm từ € 309 vào tháng 1 năm 2020 xuống còn € 188 vào tháng 4 năm 2020. Mặc dù nó đã phục hồi mạnh mẽ trong H2 2020, cổ phiếu Adidas đã bị giảm mạnh kể từ cuối năm 2021. Điều đó phần lớn là do sự suy yếu của doanh số bán hàng châu Âu và Trung Quốc, với Xu hướng giao thông xấu đi của sau này dẫn đến Adidas cắt giảm hướng dẫn bán hàng lần thứ hai.

Về mặt đối thủ cạnh tranh lớn của Adidas, trong thị trường đồ thể thao, Nike là cường quốc hoàn toàn. Với doanh thu 46,7 tỷ đô la, Nike là thương hiệu thể thao thuộc sở hữu nhà đầu tư có giá trị nhất trên hành tinh. Nó cũng đáng để đề cập đến thương hiệu của Rudolf Dassler, và anh trai Adolf, Puma. Thương hiệu thể thao Đức này đã công bố doanh thu 8 tỷ đô la, định vị nó trước thương hiệu thể thao có trụ sở tại Canada Lululemon Athletica (6,3 tỷ USD) và thương hiệu Nhật Bản Asics Corp (3,6 tỷ USD).

Nhìn xa hơn doanh thu, Under Armor là một người chơi chính khác trong thị trường may mặc thể thao bình thường. Bắc Mỹ là thị trường mục tiêu lớn nhất của Armor. Nó có một câu chuyện tương tự với New Balance, nơi có sự hiện diện sản xuất ở Mỹ và Anh.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Các động lực chính ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Adidas là gì?

+ -

Giá cổ phiếu của Adidas bị ảnh hưởng nhiều bởi hiệu suất của ngành may mặc thể thao. Các yếu tố như nhu cầu của khách hàng, xu hướng thị trường, đổi mới công nghệ và điều kiện kinh tế đều là những động lực chính có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Adidas.

Những thay đổi trong sở thích và thói quen chi tiêu của khách hàng có thể gây ra biến động giá cổ phiếu của Adidas, vì nó phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của hãng. để trả tiền cho họ. Các công nghệ đổi mới như công nghệ thiết bị đeo hoặc quy trình sản xuất được cải thiện có thể mang lại cho Adidas lợi thế cạnh tranh so với các thương hiệu khác, điều này có thể dẫn đến nhu cầu về sản phẩm của họ tăng lên và giá cổ phiếu cao hơn. Những thay đổi trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu, lãi suất, và lạm phát có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Adidas.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Adidas nhất?

+ -

Các nhà đầu tư tổ chức sở hữu phần lớn với tỷ lệ 81%, trong khi các nhà đầu tư tư nhân sở hữu 19%. Trong số các nhà đầu tư tổ chức sở hữu cổ phiếu Adidas, Manning & Napier Advisors LLC sở hữu nhiều nhất, 0,05%, tương đương 173.087 cổ phiếu; theo sau của BBR Partners LLC với 0,05% và 168.700 cổ phiếu; Pacer Advisors Inc với 0,01% với 43.404 cổ phiếu và Todd Asset Management LLC với 0,01% với 44.000 cổ phiếu.

18% cổ phần còn lại của Adidas thuộc sở hữu của các cá nhân và tổ chức tư nhân, bao gồm các thành viên của gia đình sáng lập, nhân viên, quỹ hưu trí, cơ quan chính phủ, tổ chức từ thiện và các cổ đông cá nhân khác.

Cổ phiếu Adidas có trả cổ tức không?

+ -

Adidas trả cổ tức cho cổ đông hàng năm. Số tiền chi trả đã thay đổi trong những năm gần đây, với mức cao nhất là 3,35€ trên mỗi cổ phiếu được chi trả vào năm 2018 và mức thấp nhất là 0,80€ trên mỗi cổ phiếu được chi trả vào năm 2010. Đối với năm 2020, Adidas tuyên bố trả cổ tức 3,00 € cho mỗi cổ phiếu, được trả vào ngày 18 tháng 5 năm 2021. Tiếp theo là khoản thanh toán 3,3 € cho mỗi cổ phiếu vào ngày 17 tháng 5 năm 2022. Tỷ suất cổ tức của cổ phiếu Adidas hiện ở mức 2,34%. nhận cổ tức đều đặn từ công ty hàng năm và nên tính đến điều này trong các quyết định đầu tư của họ khi xem xét liệu Adidas có phải là một cổ phiếu phù hợp cho danh mục đầu tư của họ hay không.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg