expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Accergy (ACN.US) là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu được thành lập vào cuối những năm 1950 bởi doanh nhân và giám đốc điều hành kinh doanh, Michael J. Cullinane. Kể từ đó, nó đã phát triển để trở thành một công ty hàng đầu trong ngành với mức vốn hóa thị trường hơn 190 tỷ đô la vào năm 2023. Nó được công khai trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào năm 2001 dưới Ticker ACN.US và tiếp tục thu hút các nhà đầu tư với hiệu suất mạnh mẽ của mình qua nhiều năm.

Là một thương nhân, Accdvisor (ACN.US) là một cổ phiếu hấp dẫn để xem xét cho danh sách theo dõi của bạn do tăng trưởng giá ổn định và năng suất cổ tức đầy hứa hẹn. Đầu tư vào Accdvisor (ACN.US) có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và được hưởng lợi từ sự phát triển của ngành dịch vụ chuyên nghiệp. Phân tích các số liệu chính như tỷ lệ EPSP/E có thể giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt khi nói đến Accdvisor (ACN.US).

Giá cổ phiếu Accdvisor (ACN.US) đã được tăng dần trong một xu hướng tăng kể từ tháng 12 năm 2018! Nó đạt mức thấp nhất ở mức $ 137,2 trước khi tăng vọt lên mức cao nhất là $ 414,55 vào tháng 12 năm 2021 - đó là tăng 200%! Điều này làm cho nó trở thành một cơ hội hấp dẫn cho các thương nhân muốn tham gia vào thị trường chứng khoán, vì xu hướng dài hạn của nó có thể vẫn tích cực.

Nhưng trước khi đầu tư, luôn nhớ làm nghiên cứu và phân tích thích hợp. Đừng đặt tất cả tiền của bạn vào một cổ phiếu - Đa dạng hóa là chìa khóa! Phân tích các nguyên tắc cơ bản của ACN.US và sử dụng các chỉ số kỹ thuật để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Accdvisor (ACN.US) là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và tiếp xúc với một tập đoàn lớn, quốc tế. Với sự hiện diện của nó ở hơn 120 quốc gia trên thế giới và các hoạt động của nó trải qua nhiều ngành công nghiệp, Accdvisor cung cấp một cơ hội duy nhất cho các nhà đầu tư để tối đa hóa lợi nhuận của họ với rủi ro tối thiểu.

Các công ty như IBM, Oracle và Deloitte đều có sự hiện diện mạnh mẽ trong không gian dịch vụ doanh nghiệp và là những đối thủ xứng đáng của giọng nói.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục