expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Abercrombie

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Abercrombie & Fitch Co. (ANF.US), với vốn hóa thị trường hiện tại là 2,56 tỷ USD tính đến ngày 19 tháng 9 năm 2023, là một nhà bán lẻ phong cách sống của Mỹ được biết đến với quần áo và phụ kiện thông thường. Được thành lập vào năm 1892 bởi David T. Abercrombie với tư cách là một cửa hàng bán đồ thể thao cao cấp ở Thành phố New York, sau đó nó phát triển thành một nhà bán lẻ quần áo. Năm 1904, Ezra Fitch gia nhập công ty và đổi tên thành Abercrombie & Fitch. Logo con nai sừng tấm mang tính biểu tượng của thương hiệu và sự tập trung vào thời trang preppy lấy cảm hứng từ ngoài trời đã góp phần tạo nên sự nổi tiếng của thương hiệu.

Nó ra mắt công chúng vào năm 1996, giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York với mã cổ phiếu ANF. Công ty có lịch sử tiếp thị các sản phẩm của mình với hình ảnh trẻ trung và đầy khát vọng, chủ yếu nhắm đến đối tượng thanh thiếu niên và thanh niên.

Giá cổ phiếu của Abercrombie đã trải qua nhiều thăng trầm kịch tính trong vòng 5 năm qua. Nó đạt mức giá thấp nhất là 7,42 USD vào tháng 4 năm 2020. Điều này là do đại dịch COVID-19 đã gây ra sự gián đoạn đáng kể cho nền kinh tế toàn cầu, bao gồm cả lĩnh vực bán lẻ. Tuy nhiên, giá cổ phiếu đạt mức cao nhất là 55,52 USD vào tháng 9 năm 2023.

Vậy, một số chiến lược giao dịch mà nhà giao dịch có thể sử dụng khi giao dịch cổ phiếu của Abercrombie là gì? Một chiến lược phổ biến là giao dịch xoay vòng, trong đó các nhà giao dịch giữ một vị thế trong vài ngày hoặc vài tuần, tìm cách kiếm lợi nhuận từ những biến động giá ngắn hạn. Một chiến lược khác là sao chép giao dịch, bao gồm việc sao chép giao dịch của các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Giao dịch vị thế cũng là một lựa chọn, trong đó các nhà giao dịch giữ một vị thế trong thời gian dài hơn, thường là vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm, nhằm thu lợi nhuận từ các xu hướng dài hạn. Ngoài các chiến lược giao dịch này, nhà giao dịch cũng có thể cân nhắc sử dụng các công cụ và chỉ báo phân tích kỹ thuật như Fibonacci thoái lui để phân tích cổ phiếu.

Là một nhà giao dịch, điều quan trọng là phải xem xét hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh trong ngành trước khi giao dịch một cổ phiếu cụ thể. Điều này đặc biệt đúng đối với Abercrombie, hoạt động trong ngành bán lẻ cạnh tranh cao. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Gap Inc (GPS.US): Gap Inc. là nhà bán lẻ quần áo và phụ kiện đa quốc gia Mỹ có trụ sở tại San Francisco, California. Nó được thành lập vào năm 1969 bởi Donald Fisher và Doris F. Fisher. Gap được biết đến với quần áo, giày dép và phụ kiện cho nam giới, phụ nữ và trẻ em dưới nhiều tên thương hiệu khác nhau, bao gồm Gap, Old Navy, Banana Republic, Athleta và Intermix.
  • H&M (HMB.SE): Hennes & Mauritz AB, thường được gọi là H & M, là một công ty bán lẻ quần áo đa quốc gia Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển. Được thành lập vào năm 1947 bởi Erling Persson, H & M đã phát triển thành một trong những nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới, được biết đến với quần áo và phụ kiện thời trang giá cả phải chăng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg