expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Abbott Labs

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Được thành lập bởi bác sĩ Chicago Wallace Calvin Abbott vào năm 1888 và được liệt kê từ năm 1929, Abbott Laboratory Laboratory (ABT.US), là một nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe toàn cầu dành để tăng cường cuộc sống của mọi người thông qua việc phát triển các sản phẩm và công nghệ chăm sóc sức khỏe đa dạng. Với một cam kết lâu dài để nghiên cứu và đổi mới.

Abbott cung cấp một loạt các giải pháp kéo dài dinh dưỡng, chẩn đoán, thiết bị y tế và dược phẩm chung có thương hiệu. Có trụ sở tại Abbott Park, Illinois, công ty có 115.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 160 quốc gia, luôn cố gắng tạo ra tác động lâu dài bằng cách giải quyết một số thách thức sức khỏe cấp bách nhất thế giới. Kể từ tháng 8 năm 2023, vốn hóa thị trường là 182,73B USD.

Phòng thí nghiệm Abbott đã đứng như một nền tảng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với cổ phiếu của nó phản ánh cả thành tích nội bộ của công ty và thủy triều kinh tế rộng lớn hơn.

Trong suốt những năm 2010, cổ phiếu của Abbott được hưởng lợi từ một loạt các vụ mua lại và ra mắt sản phẩm thành công. Sự chấp thuận và thành công của hệ thống giám sát Glucose tự do là một điểm nổi bật đặc biệt, đánh dấu năng lực của Abbott trong lĩnh vực thiết bị y tế.

Trong những năm gần đây, giá cổ phiếu của họ đã thay đổi từ mức thấp là 64,03 đô la trong năm 2018 đến một ATH là 140,74 đô la vào năm 2021.

Phòng thí nghiệm Abbott, được đưa ra phạm vi sản phẩm đa dạng trên toàn bộ chăm sóc sức khỏe, phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một số công ty nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau.

Một số đối thủ cạnh tranh chính bao gồm Johnson & Johnson, Becton Dickinson, Nestlé và Danone. Danh mục sản phẩm toàn diện của Abbott có nghĩa là nó phải đối mặt với sự cạnh tranh trên nhiều mặt trận, nhưng nó cũng mang lại cho công ty một nguồn doanh thu đa dạng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục