expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

3M là một tập đoàn Mỹ, chuyên về hàng tiêu dùng, an toàn và chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc. Có trụ sở tại Saint Paul, Minnesota, US, 3M giám sát việc sản xuất hơn 60.000 sản phẩm dưới biệt danh của nhiều thương hiệu. Các sản phẩm đặc biệt bao gồm chất kết dính, gỗ, thiết bị bảo vệ cá nhân và phim cửa sổ.

Năm 2021, 3M được định vị ngay bên ngoài Top 100 của Fortune 500 chỉ dựa trên tổng doanh thu. Công ty đã công bố tổng doanh số trị giá 35,4 tỷ đô la vào năm 2021. Vào cuối năm 2021, 3M đã tự hào với lực lượng lao động tích cực của hơn 95.000 nhân viên, với hoạt động hàng ngày tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

3M đang cố gắng hết sức để hạn chế tác động môi trường của các hoạt động của nó. Vào tháng 12 năm 2022, họ đã đồng ý ngừng sản xuất với ‘Forever Chemicals, đã xuất hiện từ lâu trong các sản phẩm của mình như bao bì thực phẩm, nồi không dính và quần áo.

Các cổ đông lâu năm trong cổ phiếu 3M sẽ rất vui khi biết rằng vào cuối năm 2022, giá cổ phiếu của nó đã tăng hơn 1.200% kể từ khi niêm yết công khai. Nó đạt giá trị cao mọi thời đại là $ 258,63 vào tháng 1 năm 2018, mặc dù nó đã có xu hướng giảm kể từ đó.

Giá cổ phiếu 3M đã bị ảnh hưởng bởi sự khởi đầu của đại dịch Covid-19, giảm từ $ 178 vào tháng 1 năm 2020 xuống còn $ 124,89 vào tháng 3 năm 2020. Mặc dù đã trải qua sự hồi sinh vào năm 2021, sự tăng sinh nhanh chóng của các nền kinh tế lớn đã gây ra các công ty dựa trên sản phẩm như 3M cứng. Vào tháng 10 năm 2022, giá cổ phiếu 3M đạt 107,52 đô la, mức thấp không thấy kể từ năm 2013.

Một trong những lý do chính khiến giá cổ phiếu 3M đã được thả xuống trong những năm gần đây là số lượng vụ kiện ngày càng tăng đệ trình chống lại công ty. Với các hoạt động liên quan đến một chuỗi các mối nguy hiểm sức khỏe, cư dân và các công ty khác đã nộp đơn kiện thách thức các quy trình sản xuất của họ.

Với số lượng các lĩnh vực mà 3M đang hoạt động, nó khó có thể xác định đối thủ cạnh tranh số một của công ty. Tuy nhiên, một số tập đoàn khác chuyên phát triển và sản xuất sản phẩm trên diện rộng.

General Electric là một đối thủ với trọng tâm tương tự vào công nghệ sản xuất và công nghiệp. Nó đã được giao dịch trong mười năm dài hơn 3M, với nguồn gốc cũng được neo trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng. Honeywell là một tập đoàn công nghiệp khác có trụ sở tại Hoa Kỳ với truyền thống tự hào về đổi mới và thương mại hóa các công nghệ chăm sóc sức khỏe, bảo mật và sản xuất mới. General Electric là công ty lớn nhất trong số ba người, với lực lượng lao động khoảng 168.000 trên toàn thế giới.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg