expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Giao dịch UK100 cho bạn tiếp xúc với 100 công ty lớn nhất trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE). Nếu không được gọi là Sở giao dịch chứng khoán Financial Times (FTSE) 100, chỉ số này được thành lập vào năm 1984 và hiện được sử dụng làm tiêu chuẩn cho vốn chủ sở hữu của Vương quốc Anh và nền kinh tế nói chung.

Giao dịch trên Chỉ số được mở vào Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 4:30 chiều, Thời gian London. Giá cổ phiếu giao dịch UK100 là tổng số các công ty niêm yết của nó. Tuy nhiên, cho rằng một số công ty có vốn hóa lớn hơn các công ty khác, tính toán giá giao dịch UK100 có trọng số. Trọng số dựa trên cổ phiếu nổi tự do, điều đó có nghĩa là hiệu suất của các công ty lớn hơn có tác động lớn hơn đến giá UK100 so với các công ty nhỏ hơn. Biểu đồ giao dịch UK100 được cập nhật mỗi giây trong giờ mở. Điều đó làm cho nó trở thành một thị trường có tính thanh khoản cao và là một trong những quỹ chỉ số được giao dịch nhiều nhất trên thế giới.

Lịch sử giao dịch UK100 từ năm 1984 và với giá trị khởi điểm là 1.000. Các hiệu suất giá cá nhân của chỉ số 100 công ty xác định giá trị tổng thể của nó. Tuy nhiên, giá trị của các công ty thương mại UK100 lớn hơn có tác động nhiều hơn so với màn trình diễn của các công ty nhỏ hơn. Nhìn vào lợi nhuận chung trung bình của giá giao dịch UK100 từ năm 1984 đến 2019, chỉ số này đã luôn mạnh mẽ. Trên cơ sở hàng năm, lợi nhuận của UK100 là 5,77%, với tổng lợi nhuận đạt 7,75%. Giống như tất cả các khoản đầu tư, giá trị giao dịch của UK100 có thể tăng và giảm.

Hơn nữa, các màn trình diễn trong quá khứ không phải là một chỉ số về kết quả trong tương lai. Tuy nhiên, chỉ số này theo dõi 100 công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán London. Do đó, các tài sản cốt lõi ảnh hưởng đến giá của nó là vững chắc. Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu giao dịch của UK100 là nền kinh tế Vương quốc Anh, chính sách tài chính, giá trị của GBP và lãi suất của Ngân hàng Anh.

Cách giao dịch cổ phiếu UK100 là mua và bán CFD. Bạn có thể đầu tư vào bất kỳ công ty nào và do đó, aren mua cổ phiếu. Thay vào đó, bạn đã suy đoán về chuyển động giá của 100 công ty trong chỉ số.

Do đó, nó có khả năng thuận lợi để có thể đi dài hoặc thiếu trên các chuyển động giá giao dịch của UK100. Vì vậy, tại sao giao dịch cổ phiếu UK100? Bởi vì bạn được tiếp xúc gián tiếp với các công ty lớn, bao gồm Barclays, Lloyds và Endeavour Mining.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg