expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Chỉ số TNOTE 10 năm của Hoa Kỳ CFD theo dõi hiệu suất của các trái phiếu Hoa Kỳ được giao dịch rộng rãi nhất và được giao dịch rộng rãi. Nó có thể được sử dụng như một điểm chuẩn để định giá các công cụ trái phiếu khác của Hoa Kỳ, bao gồm chứng khoán và ghi chú ngân quỹ được thế chấp. CFD này cung cấp một cơ hội tuyệt vời để giao dịch về sự biến động của một trong những thị trường trái phiếu lớn nhất thế giới.

Với tnote, các nhà giao dịch có thể tận dụng các cơ hội để tận dụng lợi thế tăng và giảm khi điều kiện kinh tế toàn cầu thay đổi. Đáng kể, CFD này cũng cung cấp thêm lợi ích của đòn bẩy, cho phép các nhà giao dịch tăng mức độ tiếp xúc của họ mà không cần tăng đáng kể các yêu cầu về vốn. Với chiến lược giao dịch phù hợp, CFD trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ có thể là một cách tuyệt vời để thu lợi từ thị trường trái phiếu thay đổi.

CFD trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ (TNOTE) đã chứng kiến một số chuyển động giá đáng kể trong thập kỷ qua. Hợp đồng được tạo ra vào năm 2009, và kể từ đó, nó đã được giao dịch trong khoảng từ 1,5% đến 3%. Năm 2011, trái phiếu Hoa Kỳ đã tăng lên sự lo lắng xung quanh cuộc khủng hoảng nợ Eurozone, khiến giá lên tới 3,2%.

Tuy nhiên, giá sau đó đã bắt đầu giảm và hợp đồng đã đạt được mức 1,5% vào năm 2012. Trong vài năm tới, giá đã xuất hiện từ 2-3%, trước khi tăng trở lại vào năm 2016 do lo lắng về sự chậm lại toàn cầu. Giá đã trở lại, giao dịch chỉ trên 2% vào tháng 4 năm 2019. CFD trái phiếu 10 năm của Mỹ là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với thị trường trái phiếu.

CFD trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ là một công cụ phái sinh dựa trên hợp đồng tương lai tnote cơ bản của Hoa Kỳ. Giao dịch CFD trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ cung cấp một số lợi thế lớn so với việc giao dịch hợp đồng tương lai thực tế, bao gồm các yêu cầu ký quỹ thấp hơn và tính linh hoạt cao hơn về điểm nhập cảnh. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể được hưởng lợi từ các khoản tiết kiệm chi phí liên quan đến việc không phải trả hoa hồng và các chi phí liên quan khác.

Điều này làm cho CFD trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho cả các nhà giao dịch dài hạn và ngắn hạn đang tìm cách tận dụng các chuyển động giá trong thị trường trái phiếu. Với đòn bẩy, phí thấp và phạm vi hết hạn có sẵn, giao dịch CFD trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ cung cấp một cách hiệu quả để tiếp cận thị trường trái phiếu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg