expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Sui 20 là một chỉ số của 20 cổ phiếu Thụy Sĩ lớn nhất và thanh khoản nhất được liệt kê trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ. Nó được thiết kế để đại diện cho hiệu suất của các công ty lớn, blue-chip ở Thụy Sĩ có liên quan đến các ngành công nghiệp khác nhau như ngân hàng, dược phẩm, năng lượng, sản xuất thực phẩm, bán lẻ và sản xuất. Chỉ số đã xuất hiện từ năm 1988 và là một trong những chỉ số chứng khoán quan trọng nhất ở Thụy Sĩ.

Nó phục vụ như một điểm chuẩn để đo lường hiệu suất của cổ phiếu Thụy Sĩ và cung cấp cho các nhà đầu tư một cách dễ dàng để theo dõi hiệu suất của một số công ty hàng đầu ở Thụy Sĩ. Với thành phần đa dạng của nó, SUI 20 cung cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng tăng trưởng lớn trong khi giảm rủi ro bằng cách đa dạng hóa trên các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, chỉ số này có trọng số theo vốn hóa thị trường, điều đó có nghĩa là các công ty lớn hơn có ảnh hưởng lớn hơn đến hiệu suất tổng thể của chỉ số.

Chỉ số thị trường Thụy Sĩ SUI 20 đã chứng kiến tỷ lệ thăng trầm của mình trong thập kỷ qua. Vào tháng 5 năm 2012, nó đạt điểm thấp nhất ở mức 5884,6 trong khi vào tháng 12 năm 2021, nó đạt đỉnh cao nhất vào lúc 12730.8.

Điều này chứng tỏ rõ ràng rằng các chuyển động giá lịch sử của SUI 20 khá biến động, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch đang tìm cách tận dụng lợi nhuận ngắn hạn. Như vậy, những người có con mắt nhạy bén để phân tích thị trường có thể tìm thấy các cơ hội sinh lợi trong các chuyển động giá khác nhau của SUI 20.

Khi nói đến giao dịch, Chỉ số Sui 20 cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với một số công ty hàng đầu của Thụy Sĩ. SUI 20 là một chỉ số bao gồm 20 cổ phiếu Thụy Sĩ lớn nhất và thanh khoản được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ. Chúng bao gồm các tên chip xanh như Nestle, Novartis, Roche, UBS và Credit Suisse. Bằng cách giao dịch Chỉ số SUI 20, bạn có thể nắm bắt được tiếp xúc rộng với nền kinh tế Thụy Sĩ trong một giao dịch duy nhất.

Các cổ phiếu được bao gồm trong chỉ số được theo dõi liên tục về các yếu tố thanh khoản và hiệu suất để chỉ những cái tên thanh khoản và thành công nhất vẫn là một phần của điểm chuẩn. Do đó, nó cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội để nhanh chóng truy cập vào một số cơ hội đầu tư tốt nhất của Thụy Sĩ mà không phải chọn các cổ phiếu cá nhân.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg