expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

chỉ số S&P500

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Được thành lập vào năm 1957, SPX500 là chỉ số thị trường chứng khoán theo dõi hoạt động tài chính của 500 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ. Đây là một chỉ số có trọng số vốn hóa và các Chỉ số S&P US30 nắm giữ nó.

Mặc dù một số công ty liên tục được liệt kê trên chỉ số thị trường chứng khoán, chẳng hạn như AppleMicrosoft, SPX500 sẽ xem xét các thành phần của nó hàng quý và thực hiện các thay đổi cho phù hợp. Một số yêu cầu để được thêm vào chỉ số SPX500 bao gồm có giá trị vốn hóa thị trường lớn hơn hoặc bằng 14,6 tỷ đô la Mỹ và có khối lượng giao dịch hàng tháng tối thiểu trên 200.000 cổ phiếu.

Các công ty có loại cổ phiếu kép từng được đưa vào chỉ số thị trường chứng khoán, nhưng điều đó đã thay đổi vào năm 2017. Chỉ số SPX500 cạnh tranh với Chỉ số trung bình công nghiệp US30 là chỉ số thị trường chứng khoán phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Khi bạn nhìn vào lịch sử giá của biểu đồ SPX500, bạn sẽ thấy nhiều mốc quan trọng. Lần gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2021, khi chỉ số SPX500 lần đầu tiên đóng cửa trên mức 4.000. Tuy nhiên, giống như nhiều công cụ tài chính khác, giá của chỉ số bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau, bao gồm cả tin tức kinh tế và tài chính.

Trong quá khứ, các cuộc khủng hoảng toàn cầu 'như suy thoái thị trường chứng khoán năm 2002 và đại dịch COVID-19 năm 2020 đã khiến chỉ số này giảm xuống. Đối với các nhà đầu tư quan tâm đến chỉ số SPX500, đây là những yếu tố cần lưu ý khi đầu tư vào chỉ số thị trường chứng khoán chuẩn.

Như với bất kỳ chỉ số thị trường chứng khoán nào, bạn cần mở tài khoản môi giới để đầu tư vào chỉ số SPX500. Khi bước này hoàn tất, nhà đầu tư có một số lựa chọn để đầu tư. Đối với các nhà đầu tư muốn tiết kiệm thời gian, họ có thể mua quỹ chỉ số SPX500 dưới dạng ETF hoặc quỹ tương hỗ.

Cả hai phương pháp đều cho phép họ đầu tư vào tất cả các cổ phiếu trong chỉ số thay vì mua các cổ phiếu riêng lẻ. Đầu tư vào chỉ số SPX500 thông qua một nhà môi giới cũng tiết kiệm vì hầu hết các nhà môi giới chứng khoán ngày nay cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng cho các cổ phiếu và ETF được niêm yết tại Hoa Kỳ.

Bạn cũng có thể giao dịch các chỉ số như SPX500 trên nền tảng giao dịch CFD. Các nền tảng này cho phép bạn tận dụng sự biến động của các chỉ số thị trường chứng khoán vì giao dịch CFD cho phép bạn suy đoán về giá tăng và giảm. Bạn có thể sử dụng các nền tảng giao dịch sao chép như Skilling Copy để nghe các chuyên gia trong ngành nói gì về SPX500.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Tất cả các chỉ số chính ở mức giá đầu ngành.
Tiếp cận với thị trường toàn cầu thông qua các chỉ số thị trường chứng khoán, rủi ro thấp hơn.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

FAQs

Chỉ số SPX500 được tính như thế nào?

+ -

Chỉ số SPX500 được tính toán thông qua mức trung bình của giá cổ phiếu của 500 công ty có vốn hóa lớn của Hoa Kỳ và được tính theo giá trị vốn hóa thị trường. Điều này có nghĩa là các cổ phiếu có vốn hóa thị trường cao hơn sẽ có nhiều ảnh hưởng đến chỉ số hơn những cổ phiếu có vốn hóa thị trường cao hơn vốn hóa thị trường thấp hơn. Giá được sử dụng để tính toán chỉ số này được lấy từ dữ liệu giao dịch thời gian thực và sau đó được tính toán hàng ngày. Chỉ số này cũng được điều chỉnh theo những thay đổi trong việc chia tách cổ phiếu, cổ tức và các hành động khác của công ty để bạn có thể chắc chắn rằng chỉ số phản ánh chính xác hiệu suất của các cổ phiếu cơ bản.

Khi giao dịch, đây là một trong những chỉ số quan trọng nhất cần theo dõi, vì nó có thể cho bạn ý tưởng về tình hình hoạt động của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Bởi khi xem Chỉ số SPX500, bạn sẽ có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn khi giao dịch. Vì vậy, nếu bạn là một nhà giao dịch, thì đây là một chỉ số mà bạn phải luôn theo dõi.

Thời điểm nào tốt nhất để giao dịch SPX500?

+ -

Một trong những thời điểm tốt nhất để giao dịch SPX500 là trong giờ mở cửa lúc 9:30 sáng EST. Đây là khi phần lớn các nhà giao dịch đang hoạt động, điều đó có nghĩa là có nhiều khả năng biến động giá xảy ra do đà thị trường hơn là giao dịch đầu cơ. Ngoài ra, khoảng thời gian này thường có tính thanh khoản cao nhất, điều này có thể giúp bạn dễ dàng tham gia và thoát giao dịch nhanh chóng mà không gặp phải sự trượt giá quá nhiều.

SPX500 có giống với SPX500 không?

+ -

SPX500, được giao dịch với mã chứng khoán SPX500, là một chỉ số chứng khoán theo dõi hoạt động của 500 công ty giao dịch công khai hàng đầu ở Hoa Kỳ. Đây là một chỉ số theo trọng số thị trường, nghĩa là nó có tính đến vốn hóa thị trường của các công ty chứ không chỉ giá cổ phiếu của họ.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Chỉ số
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg